Có 136 kết quả :

Ảnh cư dân nhí bị bóng văng trúng đầu. Ảnh NVCC.

Xử phạt chủ sân golf làm bóng văng trúng đầu cư dân

TPO - Sau khi lập đoàn kiểm tra, xác định phản ánh của cư dân sinh sống tại chung cư Eco Lake View, 32 Đại Từ (Hoàng Mai) về việc bóng từ sân tập golf nằm trong khu chung cư này liên tục văng khỏi lưới an toàn trúng vào người đi đường là đúng, UBND phường Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ đầu tư Cty CP Ecoland số tiền 3 triệu đồng, và yêu cầu tạm dừng hoạt động cho tới khi xử lý khắc phục xong.
Phân biệt thế nào giữa golfer nghiệp dư và golfer chuyên nghiệp?

Phân biệt thế nào giữa golfer nghiệp dư và golfer chuyên nghiệp?

TPO - Trên thế giới có hai khái niệm là golfer nghiệp dư và golfer chuyên nghiệp, ở Việt Nam cũng vậy. Những người kiếm tiền từ các giải golf là chuyên nghiệp. Những người chơi golf kiểu thể thao, phong trào, thu nhập không quá 23 triệu đồng là golfer nghiệp dư, ông Lê Hùng Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam chia sẻ.
Ngắm vẻ đẹp của sân golf tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia – Cúp VinFast 2022

Ngắm vẻ đẹp của sân golf tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia – Cúp VinFast 2022

TPO - Giải Vô địch Golf Quốc gia – Cúp VinFast năm 2022 diễn ra từ ngày 20-23/4 tại sân Marsh thuộc hệ sinh thái Vinpearl Golf Hải Phòng. Đến với nơi này, golfer từ mọi cấp độ đều sẽ có cơ hội chinh phục những thử thách độc đáo trên sân golf tiêu chuẩn và mang về những trải nghiệm thực sự khác biệt.
Đất xây nhà ở xã hội 'biến mất' khỏi dự án!

Đất xây nhà ở xã hội 'biến mất' khỏi dự án!

TP - Ngoài việc cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cho chủ đầu tư là Công ty CP Rạng Đông được hưởng lợi lớn từ giá đất khi chuyển đổi sân golf Phan Thiết thành khu đô thị, ông Đinh Trung (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, người gửi đơn tố cáo sai phạm của dự án) cho rằng dự án còn có sai phạm vì không bố trí 20% quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội.
Ông Đinh Trung, nguyên Bí thư tỉnh ủy Bình Thuận (bìa phải) và phóng viên báo Tiền Phong

Bất thường dự án 'biến' sân golf thành khu đô thị ở Bình Thuận

TP - Bộ Công an vừa khởi tố, bắt giam 5 nguyên cán bộ, lãnh đạo và cán bộ đương nhiệm tỉnh Bình Thuận vì có sai phạm liên quan Khu thương mại dịch vụ và dân cư Tân Việt Phát 2. Ngoài dự án này, Bộ Công an còn đang thụ lý điều tra 8 dự án có dấu hiệu vi phạm tại các dự án bất động sản sở hữu vị trí đắc địa nằm trên địa bàn TP. Phan Thiết, trong đó có dự án Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết.