Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’

TPO - Khách sạn thư viện Book and Bed Hostel ở Tokyo có thể được coi là thiên đường dành cho dân “mọt sách”. Ở đây có tới hàng ngàn cuốn sách các loại, được bày trên những giá sách đặc biệt có giường bên trong.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 1 Book and Bed Hostel ở Tokyo (Nhật Bản) được thiết kế giống như một cửa hàng bán sách, nhưng thực chất lại là một khách sạn với hàng ngàn đầu sách được bày trên những chiếc kệ đặc biệt có giường bên trong.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 2 Khách sạn này mang đến cho những người yêu sách một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, nơi họ có thể thoải mái thiếp đi ngay cả khi đang đọc dở một cuốn sách.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 3 Trong khách sạn này có khoảng 1.700 cuốn sách các thể loại bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. 
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 4 Trong tương lai, số sách này sẽ được nâng lên tới 3.000 cuốn.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 5 Giá sách tại đây được thiết kế đặc biệt với một chiếc giường bên trong. Số giường ngủ tại đây là khoảng 18 giường.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 6 Phòng ngủ nhỏ và không quá tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 7 Giá phòng nghỉ tại đây dao động từ 32 - 50 đôla (khoảng 700 nghìn đến 1 triệu đồng), tùy theo kích thước buồng ngủ.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 8
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 9
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 10 Ở đây còn có các loại máy pha cà phê và pha trà để khách hàng có thể nhâm nhi trong lúc đọc sách.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 11
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ ảnh 12 Khách sạn dự kiến được khai trương vào ngày 5/11/2015.
Theo My Modernmet
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

Bí thư thứ nhất khảo sát hoạt động vay vốn chính sách trên địa bàn TPHCM

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Ủy viên HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, cho rằng việc sử dụng nguồn vốn chính sách để tạo sinh kế, phát triển cuộc sống cho người dân nghèo là  bài học kinh nghiệm tốt để tiếp tục điều chỉnh phương thức triển khai hoạt động chính sách tín dụng.
Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng.

Cung thiếu nhi Hải Phòng: Nơi ươm những mầm xanh

TPO - Sau gần 50 năm xây dựng hoạt động, Cung văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng đã trở một trong những trung tâm quy mô lớn nhất cả nước, là nơi vui chơi giải trí, rèn luyện, phát hiện và đào tạo những tài năng văn hóa nghệ thuật, thể thao cho thành phố.