Có 1356 kết quả :

Hà Nội sắp cải tạo vườn hoa Con Cóc

Hà Nội sắp cải tạo vườn hoa Con Cóc

TPO - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội lên phương án cải tạo lại nhiều hạng mục, phân chia không gian khu vực Vườn hoa Diên Hồng (vườn hoa Con cóc). Riêng đối với hạng mục đài phun nước con Cóc đang được quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục thu thập hồ sơ, xin ý kiến các Sở ngành để triển khai.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Khánh thành không gian Bác Hồ với thiếu nhi

Khánh thành không gian Bác Hồ với thiếu nhi

TPO - Đây là không gian sáng tạo để đội viên, thiếu nhi thành phố có thể tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như những tình cảm quý báu mà Bác dành cho đội viên, thiếu nhi. Là nơi để đội viên, thiếu nhi thành phố học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, trau dồi, tích lũy các kiến thức, kỹ năng.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và người đồng cấp Nga Mikhail Mishustin trong hội nghị trực tuyến ngày 4/12 ảnh: Xinhua

Nga - Trung bắt tay khám phá vũ trụ

TP - Bắc Kinh và Mátxcơva vừa thông báo sẽ mở rộng hợp tác khám phá vũ trụ và các công nghệ liên quan. Hai nước xích lại gần nhau trong bối cảnh cạnh tranh Mỹ - Trung tiếp tục căng thẳng. 
Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất đột phá và kiến tạo không gian sống của tương lai

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất đột phá và kiến tạo không gian sống của tương lai

TPO - Cuộc thi thiết kế không gian với chủ đề “Giai điệu ánh sáng”, dành riêng cho sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất trên cả nước. Những ý tưởng sáng tạo, đột phá được chọn là tiêu chí hàng đầu, kết hợp cùng chuỗi hoạt động workshop nhằm phát triển tư duy thiết kế cho sinh viên là những điểm mới của cuộc thi, bên cạnh giá trị giải thưởng ấn tượng, lên tới 200 triệu đồng.