Có 71 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

7 cách đánh bại cơn đau cổ

Theo Lifehack, đau cổ là chứng thường gặp ở những người thường xuyên ngồi lâu trước máy tính như dân văn phòng, học sinh. Tuy nhiên, vẫn có những cách giảm cơn đau hiệu quả lại đơn giản mà có thể làm ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.
Zlatan Ibrahimovic được đặc cách nghỉ 4 ngày.

Ibrahimovic được HLV Mourinho 'thưởng nóng'

TPO - Tỏa sáng rực rỡ kể từ đầu mùa đến nay, Zlatan Ibrahimovic vừa được HLV Jose Mourinho đặc cách cho nghỉ 4 ngày. Ông cho biết, điều này chỉ tốt cho chân sút người Thụy Điển để anh có thêm thời gian hồi phục năng lượng.
HLV Martin O'Neill cho rằng việc CH Ireland nghỉ ít hơn Pháp 3 ngày là nguyên nhân khiến đội bóng của ông thua trận.

CH Ireland bị 'ám hại' bởi lịch thi đấu?

TPO - HLV Martin O'Neill cho rằng, việc CH Ireland được nghỉ ít hơn Pháp 3 ngày là một phần nguyên nhân khiến các học trò của ông thua sút trước đối thủ về vấn đề thể lực, đồng thời dẫn đến việc bị thua ngược trong hiệp 2.
Nhạc trưởng đâu?

Nhạc trưởng đâu?

TP - Ngay sát đường Kim Đồng cạnh Bến xe Giáp Bát ở mạn nam Hà Nội, có một toà nhà theo kiểu liền kề chia lô. Nó không phải là nhà mà là chùa - Phổ Chiếu Tự cao năm tầng đi bằng thang máy. Hết đất để dựng chùa rồi.
Ảnh minh hoạ: Internet

6 cách đơn giản giúp bạn giảm stress

Tiến sĩ Marilyn Glenville, tác giả của cuốn The Nutritional Health Handbook for Women (Sổ tay sức khỏe dinh dưỡng cho phụ nữ) hướng dẫn phụ nữ 6 cách đơn giản ngừa và giảm căng thẳng trong cuộc sống, theo Daily Mail
Zidane gặp khó khăn trong việc yêu cầu Ronaldo nghỉ ngơi.

HLV Zidane 'bó tay' với Ronaldo

TPO - HLV Zinedine Zidane thừa nhận, không phải ông không muốn để Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi, mà chỉ bởi tiền đạo này liên tục gây sức ép để buộc ông phải tung anh ra sân. Dường như “Zizou” thực sự bất lực trước sự quyết tâm của CR7.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những điều cần biết về viêm amidan

Amidan có thể coi là hệ thống phòng vệ đầu tiên của hệ miễn dịch. Nó đóng vai trò bảo vệ đường hô hấp, ngăn không cho vi khuẩn hoặc virus xâm nhập vào cơ thể. Chính vì đóng vai trò quan trọng như vậy nên việc tìm hiểu về bộ phận này rất cần thiết với chúng ta.