Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá
TPO - Trước thời khắc giao thừa, Tết Nguyên đán năm 2020, song song với nhiều hoạt động vui chơi, chào đón năm mới, có nhiều người vẫn tiếp tục công việc mưu sinh. 
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 1
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 2
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 3 Để tạo không khí vui vẻ, hân hoan chào đón năm mới 2020 với những hy vọng, phát triển, thành công mới, đêm 24/1 (tức 30/12 âm lịch), tại Quảng Trường Lam Sơn (TP Thanh Hoá), cơ quan chức năng đã tổ chức chương trình văn hoá văn nghệ, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham dự.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 4 Đêm nay cũng như bao đêm khác, bà cụ vẫn bán hàng nước và qùa ăn vặt trong đêm tại Quảng trường Lam Sơn. Đêm nay, bà cụ hy vọng sẽ có lượng lớn khách hàng vì có nhiều người ra ngoài đường để chào đón thời khắc năm mới với nhiều hoạt động diễn ra.

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 5
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 6
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 7 Nhiều hoạt động mưu sinh với nhiều người vẫn diễn ra bình thường trong đêm giao thừa.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 8
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 9 Nhiều trung tâm vui chơi và các địa điểm coffee thu hút đông đảo người đến nghỉ ngơi, giao lưu, vui chơi trong đêm giao thừa
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ
Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia
TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay. 
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19

Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?

TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…