Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá
TPO - Trước thời khắc giao thừa, Tết Nguyên đán năm 2020, song song với nhiều hoạt động vui chơi, chào đón năm mới, có nhiều người vẫn tiếp tục công việc mưu sinh. 
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 1
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 2
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 3 Để tạo không khí vui vẻ, hân hoan chào đón năm mới 2020 với những hy vọng, phát triển, thành công mới, đêm 24/1 (tức 30/12 âm lịch), tại Quảng Trường Lam Sơn (TP Thanh Hoá), cơ quan chức năng đã tổ chức chương trình văn hoá văn nghệ, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham dự.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 4 Đêm nay cũng như bao đêm khác, bà cụ vẫn bán hàng nước và qùa ăn vặt trong đêm tại Quảng trường Lam Sơn. Đêm nay, bà cụ hy vọng sẽ có lượng lớn khách hàng vì có nhiều người ra ngoài đường để chào đón thời khắc năm mới với nhiều hoạt động diễn ra.

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 5
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 6
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 7 Nhiều hoạt động mưu sinh với nhiều người vẫn diễn ra bình thường trong đêm giao thừa.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 8
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 9 Nhiều trung tâm vui chơi và các địa điểm coffee thu hút đông đảo người đến nghỉ ngơi, giao lưu, vui chơi trong đêm giao thừa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm