Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá
TPO - Trước thời khắc giao thừa, Tết Nguyên đán năm 2020, song song với nhiều hoạt động vui chơi, chào đón năm mới, có nhiều người vẫn tiếp tục công việc mưu sinh. 
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 1
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 2
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 3 Để tạo không khí vui vẻ, hân hoan chào đón năm mới 2020 với những hy vọng, phát triển, thành công mới, đêm 24/1 (tức 30/12 âm lịch), tại Quảng Trường Lam Sơn (TP Thanh Hoá), cơ quan chức năng đã tổ chức chương trình văn hoá văn nghệ, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến tham dự.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 4 Đêm nay cũng như bao đêm khác, bà cụ vẫn bán hàng nước và qùa ăn vặt trong đêm tại Quảng trường Lam Sơn. Đêm nay, bà cụ hy vọng sẽ có lượng lớn khách hàng vì có nhiều người ra ngoài đường để chào đón thời khắc năm mới với nhiều hoạt động diễn ra.

Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 5
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 6
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 7 Nhiều hoạt động mưu sinh với nhiều người vẫn diễn ra bình thường trong đêm giao thừa.
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 8
Ngược xuôi đêm giao thừa ở TP Thanh Hoá ảnh 9 Nhiều trung tâm vui chơi và các địa điểm coffee thu hút đông đảo người đến nghỉ ngơi, giao lưu, vui chơi trong đêm giao thừa
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.