Bé trai 9 tuổi kết hôn với bà lão 62 tuổi

Cậu bé 9 tuổi đã làm đám cưới theo mong muốn của ông nội.
Cậu bé 9 tuổi đã làm đám cưới theo mong muốn của ông nội.
Một cậu bé 9 tuổi người Nam Phi thay mặt ông nội làm đám cưới với người phụ nữ 62 tuổi. Helen Shabangu, người phụ nữ 62 tuổi, tình nguyện trở thành cô dâu. 

Tân Hoa Xã đưa tin, ngày 14/7, Sanele Masilela, một bé trai 9 tuổi thuộc tỉnh Mpumalanga, Nam Phi, đã làm lễ cưới với người phụ nữ 62 tuổi. Đám cưới được tổ chức trọng thể với sự góp mặt của gia đình và bạn bè hai bên.

Ông nội của Sanele Masilela đã qua đời. Theo lời kể của cậu bé, trong giấc mơ, cậu nhìn thấy ông nội. Dù đông đủ con cháu nhưng cuộc đời ông chưa từng tổ chức lễ cưới chính thức. Ước nguyện của ông muốn cháu nội thay mình làm đám cưới.

"Sau khi biết chuyện, chúng tôi rất lo lắng. Tôi sợ nếu không làm theo căn dặn, Sanele Masilela sẽ mắc bệnh. Cuối cùng, chúng tôi quyết định làm đám cưới theo đúng nguyện ước của người đã khuất. Tuy nhiên, khi Sanele Masilela trưởng thành, cháu vẫn có quyền cưới vợ như những người khác", bố mẹ cậu bé chia sẻ.

Helen Shabangu, người phụ nữ 62 tuổi, tình nguyện trở thành cô dâu. Theo phong tục trong vùng, gia đình nhà trai vẫn mang tiền cưới và lễ vật tới nhà gái. Tuy nhiên, sau đám cưới, cô dâu và chú rể không sống chung.

Theo Việt Hà

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm