Bé trai 9 tuổi kết hôn với bà lão 62 tuổi

Cậu bé 9 tuổi đã làm đám cưới theo mong muốn của ông nội.
Cậu bé 9 tuổi đã làm đám cưới theo mong muốn của ông nội.
Một cậu bé 9 tuổi người Nam Phi thay mặt ông nội làm đám cưới với người phụ nữ 62 tuổi. Helen Shabangu, người phụ nữ 62 tuổi, tình nguyện trở thành cô dâu. 

Tân Hoa Xã đưa tin, ngày 14/7, Sanele Masilela, một bé trai 9 tuổi thuộc tỉnh Mpumalanga, Nam Phi, đã làm lễ cưới với người phụ nữ 62 tuổi. Đám cưới được tổ chức trọng thể với sự góp mặt của gia đình và bạn bè hai bên.

Ông nội của Sanele Masilela đã qua đời. Theo lời kể của cậu bé, trong giấc mơ, cậu nhìn thấy ông nội. Dù đông đủ con cháu nhưng cuộc đời ông chưa từng tổ chức lễ cưới chính thức. Ước nguyện của ông muốn cháu nội thay mình làm đám cưới.

"Sau khi biết chuyện, chúng tôi rất lo lắng. Tôi sợ nếu không làm theo căn dặn, Sanele Masilela sẽ mắc bệnh. Cuối cùng, chúng tôi quyết định làm đám cưới theo đúng nguyện ước của người đã khuất. Tuy nhiên, khi Sanele Masilela trưởng thành, cháu vẫn có quyền cưới vợ như những người khác", bố mẹ cậu bé chia sẻ.

Helen Shabangu, người phụ nữ 62 tuổi, tình nguyện trở thành cô dâu. Theo phong tục trong vùng, gia đình nhà trai vẫn mang tiền cưới và lễ vật tới nhà gái. Tuy nhiên, sau đám cưới, cô dâu và chú rể không sống chung.

Theo Việt Hà

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.