Có 64 kết quả :

Ngôi làng 'sống chung với người chết' trong nhà

Ngôi làng 'sống chung với người chết' trong nhà

TPO - Các nghi  lễ của đám ma tốn kém đến mức người ta có thể phải mất nhiều năm trả nợ. Và vì thế, nếu đến với đảo Sumba ở Indonesia, bạn có thể bắt gặp quan tài người chết, cho dù đã lâu, trong phòng khách, hay trong bếp, theo tờ SCMP.
Người dân Bắc Giang lo ngại vì bãi rác ở Bắc Ninh gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

'Kêu trời' vì núi rác ở Bắc Ninh

TP - Nhiều người dân ở xã Thắng Cương, huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết, hai năm nay họ phải “sống chung” với ruồi, nhặng từ núi rác Đồng Sài (xã Phù Lãng, Bắc Ninh), thậm chí phải đeo khẩu trang do không chịu được mùi hôi thối từ bãi rác này.
Lò đốt rác của bệnh viện gây ô nhiễm

Lò đốt rác của bệnh viện gây ô nhiễm

TP - Ông Nguyễn Văn Tiển, 58 tuổi ở khóm 6 phường 4, thành phố Vĩnh Long bức xúc nói: “Tất cả những hộ sống trong khu dân cư này có cả người già và trẻ em nhưng hàng ngày đều sống chung với mùi không khí nồng nặc từ lò đốt rác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của chúng tôi”.
Hai sao nữ Nhật Bản tổ chức đám cưới

Hai sao nữ Nhật Bản tổ chức đám cưới

Ayaka Ichinose và Akane Sugimori quyết định cử hành hôn lễ công khai sau hơn hai năm chung sống. Đôi uyên ương trải qua những khoảnh khắc vui mừng, xúc động trong lễ thành hôn, với sự chứng kiến của khoảng 80 người thân, bạn bè.