Có 71 kết quả :

THÌ THẦM: Yêu nhưng không muốn… sex

THÌ THẦM: Yêu nhưng không muốn… sex

TPO - Tôi hiểu rằng khi tôi mất ham muốn trong mối quan hệ, lý do không phải vì tôi không còn yêu đối tác của mình mà vì cách chúng tôi kết nối tình dục. Nó không còn là khao khát, mà chỉ là một thói quen.
Sống chung, không chủ quan

Sống chung, không chủ quan

TP - Mở cửa trường học trực tiếp cho hầu hết các cấp học, lập tức số ca F0 tăng nhanh, khiến một số địa phương đã phải thay đổi phương án học trực tiếp sang học trực tuyến.
Quy định bắt buộc đeo khẩu trang được dỡ bỏ ở nhiều nước. (Ảnh: aa.com)

Hàng loạt quốc gia chuyển sang sống chung với COVID-19

TPO - Hầu hết các nước châu Âu đều đã dỡ bỏ hoàn toàn hoặc hầu hết các biện pháp hạn chế COVID-19, sau khi đạt tỷ lệ tiêm vắc xin cao và biến chủng Omicron được đánh giá là chỉ gây triệu chứng nhẹ. Hộ chiếu COVID-19, khẩu trang và hạn chế tham gia hoạt động xã hội đều đã được bãi bỏ.
Ngôi làng 'sống chung với người chết' trong nhà

Ngôi làng 'sống chung với người chết' trong nhà

TPO - Các nghi  lễ của đám ma tốn kém đến mức người ta có thể phải mất nhiều năm trả nợ. Và vì thế, nếu đến với đảo Sumba ở Indonesia, bạn có thể bắt gặp quan tài người chết, cho dù đã lâu, trong phòng khách, hay trong bếp, theo tờ SCMP.
Người dân Bắc Giang lo ngại vì bãi rác ở Bắc Ninh gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

'Kêu trời' vì núi rác ở Bắc Ninh

TP - Nhiều người dân ở xã Thắng Cương, huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết, hai năm nay họ phải “sống chung” với ruồi, nhặng từ núi rác Đồng Sài (xã Phù Lãng, Bắc Ninh), thậm chí phải đeo khẩu trang do không chịu được mùi hôi thối từ bãi rác này.
Lò đốt rác của bệnh viện gây ô nhiễm

Lò đốt rác của bệnh viện gây ô nhiễm

TP - Ông Nguyễn Văn Tiển, 58 tuổi ở khóm 6 phường 4, thành phố Vĩnh Long bức xúc nói: “Tất cả những hộ sống trong khu dân cư này có cả người già và trẻ em nhưng hàng ngày đều sống chung với mùi không khí nồng nặc từ lò đốt rác của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của chúng tôi”.