Có 39 kết quả :

Những chiến thắng nối tiếp nhau của các tuyển thủ Quốc Gia Việt Nam ở loạt trận vừa qua khiến người hâm mộ cả nước vỡ òa hạnh phúc.

Nhìn từ chiến thắng UAE: Nền tảng thể lực – Bệ phóng cho đội tuyển Việt Nam bay cao

Chiến thắng thuyết phục trước UAE trên sân nhà trong khi Thái Lan “sảy chân” trước Malaysia, đội tuyển Việt Nam hiện đã leo lên đứng đầu bảng G. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ đang tràn trề hy vọng về cơ hội đi tiếp của đội tuyển ở vòng loại giải Vô địch Bóng đá Thế giới 2022 khu vực châu Á.
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Kim Oanh Real và bệ phóng 10 năm

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) vừa gây tiếng vang khi tổ chức thành công lễ hội tri ân 10.000 khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, chia sẻ thêm thông tin xung quanh sự kiện này.
Con người có thể sống hàng năm trên sao Hỏa?

Con người có thể sống hàng năm trên sao Hỏa?

TP - Nhà du hành vũ trụ của NASA Scott Kelly và người Nga Mikhail Kornienko sẽ cùng nhau bay lên Sao Hỏa từ bệ phóng Kazahstan vào tháng 3 năm tới. Đây là dự án kéo dài ba năm để nghiên cứu về khả năng con người có thể sống và làm việc bao lâu trên sao Hỏa.
Sức mạnh bệ phóng vũ trụ nổi trên biển

Sức mạnh bệ phóng vũ trụ nổi trên biển

TPO - Bệ phóng vũ trụ nổi trên biển mang tên “Sea Launch” được chính thức ra mắt từ năm 1995 với sự tham gia của 4 quốc gia gồm: Na Uy, Nga, Ukraine và Mỹ. Dự án này ban đầu do Boeing điều hành, với sự tham gia đóng góp của các cổ đông khác. Lần phóng thử đầu tiên của Sea Launch là vào tháng 3/1999.