Ấn Độ:

Bé gái 14 tuổi tự tử sau khi bị hiếp dâm tập thể

TPO - Bé gái 14 tuổi ở Ấn Độ đã tự tử sau khi bị hai kẻ lạ mặt bắt cóc rồi đưa đến một cánh đồng hiếp dâm tập thể. Vụ việc xảy ra nhằm 'trả thù' mẹ của nạn nhân.

Independent ngày 29/12 đưa tin, hai người đàn ông bị cáo buộc bắt cóc cô bé trong lúc em đang ngủ và sau đó đưa tới một cánh đồng gần đó rồi giở trò đồi bại. 

Được biết, những tên “yêu râu xanh” đã hiếp dâm cô bé để “trả thù” sau khi mẹ em chiến thắng trong một cuộc bầu cử địa phương.

Theo nguồn tin từ Times of India, vụ việc rúng động xảy ra hôm 23/12 tại quận Mirzapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Sau vụ việc, nạn nhân cùng mẹ và gia đình đã tới báo cảnh sát nhưng lại chỉ được lời hứa giải quyết vụ việc và sau đó bị yêu cầu về nhà. Theo báo cáo, nạn nhân đã treo cổ tự tử trong cùng ngày. Hiện, cả hai nghi phạm trong vụ việc đã bị bắt giữ. 

Arvind Sen, một ứng cử viên thuộc Đảng Xã hội nói với báo giới rằng, hai nghi phạm trên là người thân của ứng viên thất bại trong cuộc bầu cử nên đã tìm cách trả thù.

Nhiều trường hợp bạo lực dẫn tới tử vong được báo cáo trong cuộc bầu cử bang Uttar Pradesh. Ít nhất 1 người thiệt mạng khi hai nhóm bầu cử đụng độ nhau cùng ngày 23/12 trong khi 4 người khác thiệt mạng và 2 người bị thương trong 3 ngày trước đó.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG