Ấn Độ:

Bé gái 14 tuổi tự tử sau khi bị hiếp dâm tập thể

TPO - Bé gái 14 tuổi ở Ấn Độ đã tự tử sau khi bị hai kẻ lạ mặt bắt cóc rồi đưa đến một cánh đồng hiếp dâm tập thể. Vụ việc xảy ra nhằm 'trả thù' mẹ của nạn nhân.

Independent ngày 29/12 đưa tin, hai người đàn ông bị cáo buộc bắt cóc cô bé trong lúc em đang ngủ và sau đó đưa tới một cánh đồng gần đó rồi giở trò đồi bại. 

Được biết, những tên “yêu râu xanh” đã hiếp dâm cô bé để “trả thù” sau khi mẹ em chiến thắng trong một cuộc bầu cử địa phương.

Theo nguồn tin từ Times of India, vụ việc rúng động xảy ra hôm 23/12 tại quận Mirzapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Sau vụ việc, nạn nhân cùng mẹ và gia đình đã tới báo cảnh sát nhưng lại chỉ được lời hứa giải quyết vụ việc và sau đó bị yêu cầu về nhà. Theo báo cáo, nạn nhân đã treo cổ tự tử trong cùng ngày. Hiện, cả hai nghi phạm trong vụ việc đã bị bắt giữ. 

Arvind Sen, một ứng cử viên thuộc Đảng Xã hội nói với báo giới rằng, hai nghi phạm trên là người thân của ứng viên thất bại trong cuộc bầu cử nên đã tìm cách trả thù.

Nhiều trường hợp bạo lực dẫn tới tử vong được báo cáo trong cuộc bầu cử bang Uttar Pradesh. Ít nhất 1 người thiệt mạng khi hai nhóm bầu cử đụng độ nhau cùng ngày 23/12 trong khi 4 người khác thiệt mạng và 2 người bị thương trong 3 ngày trước đó.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mark Milley trong cuộc điều trần. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ có cuộc điều trần ‘bão táp’ vì hai cuộc gọi cho Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, vừa phải biện hộ trước những cuộc tấn công trực diện từ các nghị sĩ đối với sự nghiệp của ông, khi phe Cộng hoà dồn dập chỉ trích việc ông gọi điện cảnh báo Trung Quốc và trả lời phỏng vấn cho cuốn sách phê phán nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump.
Từ trái qua: Các ứng viên Taro Kono, Fumio Kishida, Sanae Takaichi và Seiko Noda trong cuộc họp báo ở Tokyo ngày 17/9. Ảnh: Bloomberg

Hôm nay Nhật Bản bầu thủ tướng

TP - Ngày 29/9, đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền tổ chức bỏ phiếu để bầu chủ tịch mới, gần như đồng nghĩa với việc chọn ra thủ tướng mới của Nhật Bản. Cuộc cạnh tranh những ngày trước bỏ phiếu diễn ra quyết liệt khiến giới chuyên gia khó đoán ứng viên nào có cơ hội lớn nhất.