Bầy sư tử cố gắng săn voi con và cái kết đầy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Voi mẹ tấn công sư tử để bảo vệ con.
Voi mẹ tấn công sư tử để bảo vệ con.
TPO - Khi bảo vệ con, voi mẹ trở nên vô cùng hung dữ khiến bầy sư tử không dám tấn công. Cuối cùng, những con mèo lớn buộc phải rút lui và trả lại sự bình yên cho 2 mẹ con chú voi.

Trên các vùng đồng cỏ ở châu Phi, sư tử là một trong những loài đứng đầu chuỗi thức ăn. Với sức mạnh vượt trội và tập tính săn mồi theo bầy đàn, chúng đủ sức giết chết nhiều loài động vật to lớn khác để làm thức ăn.

Bầy sư tử cố gắng săn voi con và cái kết đầy bất ngờ ảnh 1

Bầy sư tử cố gắng bắt voi con.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sư tử cũng thành công khi đi săn mồi. Nếu phải chạm trán với những con mồi to lớn như tê giác, trâu rừng hay hà mã và nhất là voi, thất bại luôn là điều khó tránh khỏi.

Video: Voi mẹ kiên cường chống trả sư tử để bảo vệ con. Nguồn: Nat Geo Wild.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Nhóm bạn cùng phòng - những người sáng lập ra Facebook

Mạng xã hội, góc khuất của Mark Zuckerberg

TP - Đã 17 năm kể từ ngày trang mạng xã hội Facebook được khai sinh trong một căn phòng nhỏ tại kí túc xá đại học Harvard cho đến khi trở thành một thế lực xoay chuyển thế giới, đưa ông chủ của nó là Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú khi mới ngoài 20 tuổi.Thành công nhanh chóng được sự chú ý của Hollywood.