Bắt tú ông môi giới Sugar baby bán dâm

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Thắng (ảnh lớn).
Đối tượng Thắng (ảnh lớn).
TPO - ‘Tú ông’ Hà Trọng Thắng môi giới cho nhiều cặp đôi bán dâm dưới hình thức “Sugar daddy - Sugar baby” (tạm dịch bố nuôi - con nuôi) để thu tiền.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố bị can Hà Trọng Thắng (SN 1993, tạm trú Hà Nội) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, từ tháng 6/2021, Thắng không có công ăn việc làm nên đã tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook và biết được có một số nam giới muốn mua dâm dưới hình thức trả tiền theo tháng hoặc theo ngày.

Lúc này, Thắng thành lập nhóm có tên “Sugar baby Hà Nội” và đăng tải các bài viết với nội dung mai mối cho các cặp “Sugar daddy - Sugar baby” mua bán dâm với nhau.

Để kết nối giữa gái bán dâm và người mua dâm, Thắng sử dụng Zalo kết bạn qua số điện thoại và cam kết đảm bảo các thông tin, uy tín.

Đối tượng này cũng thỏa thuận, nếu thành công các Sugar baby phải trả phí 1 triệu đồng, còn các Sugar daddy phải trả 2 triệu đồng tiền môi giới vào tài khoản của Thắng.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
Nàng béo khiến cả thế giới phát cuồng
TPO - Tái xuất trong “Bridgerton” mùa 3, Nicola Coughlan một lần nữa khiến cả thế giới phát cuồng với vai diễn tiểu thư ế Penelope Featherington. Dù ngoại hình lệch chuẩn, người đẹp 8X vẫn rất thu hút với gương mặt “búng ra sữa”, giọng nói nhẹ nhàng cùng tính cách thông minh cả trong phim lẫn ngoài đời thực.