Lời khai bất ngờ của ‘sugar daddy’ dùng clip nhạy cảm tống tiền ‘sugar baby’

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Tuấn.
Đối tượng Tuấn.
TPO - Sau khi bị bắt giữ, Tuấn tỏ ra ân hận vì đã quay lại hình ảnh nhạy cảm trong lúc hai người quan hệ tình dục để tống tiền ‘con gái nuôi’.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khởi tố Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001; trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân trong vụ việc là chị H. (SN 1995).

Nam thanh niên sau khi bị bắt giữ đã tỏ ra ân hận khi nghĩ tới việc làm sai trái của mình. Tuấn cho biết, mới quen nạn nhân được 3 ngày từ khi đăng tải thông tin tìm kiếm “con gái nuôi” trên mạng xã hội.

Bản thân Tuấn học hết lớp 8 rồi bỏ học. Sau một thời gian ra Hà Nội, nam thanh niên làm công việc bán hàng online. Có tiền, Tuấn vào các hội nhóm tìm kiếm “con gái nuôi” và quen chị H.

Tuấn khai, sau khi quan hệ tình dục lần thứ 2 với nạn nhân mới nảy sinh ý định tống tiền. Sau đó, Tuấn lợi dụng lúc chị H. đang ngủ đã lấy điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm.

Trước đó, do có nhu cầu tìm bạn gái “sugar baby” nên Tuấn đã lên mạng vào các hội nhóm “sugar baby – sugar daddy” (tạm dịch “cha nuôi – con gái nuôi”) để đăng tải bài viết tìm kiếm.

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (SN 1995) đã nhắn tin nói chuyện qua Facebook và thỏa thuận làm “con gái nuôi” với mức chu cấp 8 triệu đồng/ tháng.

Ngày 13/3, Tuấn rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và hai người quan hệ tình dục. Lúc này, đối tượng đã quay lại hình ảnh nhạy cảm của chị H.

Ngày hôm sau, Tuấn nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung hình ảnh lên mạng xã hội. Hoảng sợ, chị H. mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn nhưng do đã muộn nên cửa hàng đóng cửa.

Sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn. Bước đầu, Tuấn khai nhận hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG