Có 9 kết quả :

Bắt cóc gái trẻ vì bị từ chối qua đêm... trừ nợ

Bắt cóc gái trẻ vì bị từ chối qua đêm... trừ nợ

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã bắt khẩn cấp và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Luân, sinh năm 1991, HKTT: tổ 3, khu 14, xã Long Đức, huyện Long Thành; Nguyễn Duy Phúc, sinh năm 1996, HKTT: tổ 4, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành về hành vi bắt người trái pháp luật
Ảnh: AFP

Truy tố 19 đối tượng bắt ngư dân Việt làm như nô lệ

TP - Chính quyền thành phố Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc), hôm 19/9 buộc tội 19 đối tượng, trong đó có chủ tàu, vì đã giam giữ trái phép 81 ngư dân nước ngoài, trong đó có các ngư dân Việt Nam, như nô nệ trong những căn phòng chật chội không cửa sổ suốt ngày đêm sau thời gian lao động cực khổ trên biển. 
Đường vào xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) bị người dân chặn lại. Ảnh: Văn Kiên.

Hà Nội: Còn 20 cán bộ, công an bị giữ tại Đồng Tâm

TP - Ngày 18/4, thành phố Hà Nội thông tin một số nội dung về vụ vi phạm pháp luật trong lĩnh vực sử dụng đất quốc phòng, gây rối trật tự công cộng ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. “Đến hôm nay, họ đã trao trả 15 người, chiến sĩ cảnh sát cơ động và có 3 đồng chí nữa tự giải cứu mình. Tổng số là 18 người. Hiện họ còn giữ 20 người”, đại diện cơ quan chức năng Hà Nội nói.
Khởi tố phụ nữ bắt giữ người trái phép

Khởi tố phụ nữ bắt giữ người trái phép

TPO - Ngày 4/11, Công an huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phàng Thị Dê (SN1993, trú xã Dào San, huyện Phong Thổ) để điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái quy định pháp luật. 
'Vướng' khi xử lý tội bắt người trái phép

'Vướng' khi xử lý tội bắt người trái phép

TP - Tội phạm bắt, giữ người trái pháp luật đang gia tăng trong khi những quy định pháp luật liên quan đến những tội danh này vẫn còn nhiều khoảng trống, gây khó cho các cơ quan tố tụng, chưa thực sự bảo vệ các quyền cơ bản công dân...