Bắt giữ xe ô tô chở hơn 1.600 gói thuốc lá lậu

1.610 gói thuốc lá lậu được CSGT Tiền Giang bắt giữ.
1.610 gói thuốc lá lậu được CSGT Tiền Giang bắt giữ.
TPO - Chiều 20/5, Phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ một xe ô tô có chứa hơn 1.600 gói thuốc lá không rõ nguồn gốc.

Vào khoảng 17 giờ 45 phút, đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2 phát hiện xe ô tô loại 7 chỗ mang BKS 71A-009.11 do tài xế Trần Văn Quang (27 tuổi, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng đi từ TP.HCM về miền Tây có biểu hiện nghi vấn nên ra tính hiệu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra nhanh, tổ tuần tra phát hiện trên xe có nhiều thùng giấy, bên trong thùng có chứa 1.610 gói thuốc lá điếu do nước ngoài sản xuất không rõ nguồn gốc gồm: 700 gói Hero, 700 gói Jet và 210 gói Scott.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Trần Văn Quang cho biết, trước đó chở khách từ tỉnh Bến Tre đi đến cửa khẩu Tho Mo thuộc tỉnh Long An, tại đây có nhiều xe ôm đến chào bán thuốc, do thấy giá thuốc rẻ nên mua chở về Bến Tre để sử dụng và biếu người thân.

Hiện  phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao phương tiện cùng tang vật về đội Quản lý thị trường số 4, thuộc Chi cục QLTT tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều tra xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.