Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp đường sông có vũ khí

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai đối tượng đã thực hiện 16 vụ trộm. Lúc bị phát hiện và bắt giữ, các đối tượng đang chuẩn bị một số vũ khí, công cụ, phương tiện để cùng đồng bọn trộm cắp tài sản…
Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp đường sông có vũ khí ảnh 1

Tang vật thu được trên người đối tượng. Ảnh: CAHG

Công an tỉnh Hậu Giang ngày 7/4 cho biết vừa triệt phá thành công chuyên án trộm cắp đường sông.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, ngày 2/4, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Hậu Giang phát hiện và bắt giữ hai đối tượng là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1971) và Huỳnh Hữu Hộp (SN 1993), cùng ngụ ấp 1, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Hai đối đang chuẩn bị một số vũ khí, công cụ, phương tiện để cùng đồng bọn trộm cắp tài sản. Khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ một vật có cấu tạo giống vũ khí quân dụng và sáu viên đạn.

Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp đường sông có vũ khí ảnh 2

Tang vật do các đối tượng trộm. Ảnh: CAHG

Qua điều tra ban đầu, hai đối tượng khai nhận đã thực hiện 16 vụ trộm, tài sản là 13 vỏ lãi, 2 máy xăng và 2 máy mô-tơ bơm nước trên địa bàn huyện Vị Thủy và thành phố Vị thanh, tỉnh Hậu Giang.

Vụ việc đang được Phòng CSHS Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Vị Thủy tiếp tục điều tra làm rõ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thông báo người dân biết, nếu có bị mất trộm tài sản với phương thức, thủ đoạn trên thì đến Phòng CSHS (số 9A, đại lộ Võ Nguyên Giáp, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) để trình báo.

MỚI - NÓNG