Có 51 kết quả :

Ông Lương Vi Tửu (bố nam sinh Lương Hoài Nam) nhận bằng tốt nghiệp thay con

Bố mặc áo cử nhân nhận bằng thủ khoa thay con

TP - Đó là trường hợp của nam sinh Lương Hoài Nam, thủ khoa tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa của Trường Đại học Hoa Sen. Cách đây 1 tháng Nam nhập ngũ nghĩa vụ Công an nhân dân nên bố em là ông Lương Vi Tửu (63 tuổi, Thượng tá Công an nhân dân về hưu) đã mặc áo cử nhân lên nhận bằng thay khiến cả hội trường vỡ òa…
Thủ khoa điển trai ngành Ngôn ngữ Anh: Thu nhập 20 triệu đồng khi chưa nhận bằng

Thủ khoa điển trai ngành Ngôn ngữ Anh: Thu nhập 20 triệu đồng khi chưa nhận bằng

TPO - Tốt nghiệp thủ khoa trường ĐH Mở Hà Nội với tấm bằng đại học loại Giỏi, Phạm Nguyên (22 tuổi) đã đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng nội dung cho một Trung tâm Ngoại ngữ có tiếng tại Hà Nội, với côngviệc hằng ngày là biên soạn đề thi học kỳ, đề thi khảo sát và rà soát các tài liệu nước ngoài có liên quan.
Sinh viên tuyên thệ trước khi nhận bằng tốt nghiệp

Trường đại học đưa công nghệ blockchain lên bằng tốt nghiệp để chống bằng giả

TPO - Trường Đại học Hoa Sen vừa đưa công nghệ blockchain lên tấm bằng tốt nghiệp của sinh viên để tránh việc bị làm giả đang diễn ra tràn lan trên thị trường. Theo đó, mỗi tân cử nhân ngoài tâm bằng truyền thống sẽ nhận được một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, vĩnh viễn, kèm theo một mã QR để thuận tiện sử dụng trong các hồ sơ giao tiếp trực tuyến của mình.
TS Trần Thanh Nhàn sẽ ký tên lên bằng tốt nghiệp của SV trường Huflit

TS Trần Thanh Nhàn sẽ ký tên lên bằng tốt nghiệp của SV trường Huflit

TPO - UBND TP HCM đã chấp thuận nghị quyết của Trường ĐH Ngoại ngữ- tin học TPHCM (Huflit) về việc cử TS Trần Thanh Nhàn, phó hiệu trưởng đảm nhận trách phụ trách, điều hành trường cho đến khi có quyết định công nhận hiệu trưởng mới. Việc này đồng nghĩa, TS Nhàn sẽ là người ký tên lên bằng tốt nghiệp của sinh viên.
Tin giáo dục: Vì sao chi 12.000 tỉ đồng để đào tạo 9.000 tiến sĩ?

Tin giáo dục: Vì sao chi 12.000 tỉ đồng để đào tạo 9.000 tiến sĩ?

TPO - Chi 12.000 tỉ đồng đào tạo thêm 9.000 tiến sĩ cho các trường ĐH,CĐ; Sở Giáo dục Ninh Thuận bị xử phạt, truy thu gần 800 triệu tiền thuế; Mẹ bật khóc nhận bằng tốt nghiệp thay con gái đã mất; Gia đình chưa đủ tiền đưa thi thể nữ sinh Việt qua đời tại Nhật... là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.
Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học giả của bà Thủy

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã dùng bằng giả học Chính trị

TPO - Ngày 4/8, ông Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Gia Lai cho biết: sắp tới trường sẽ ra quyết định thu hồi bằng Trung cấp lý luận chính trị của bà Trần Thị Thủy (Đảng ủy viên, chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, Gia Lai).
Con qua đời đột ngột, cha lên nhận bằng tốt nghiệp thay

Con qua đời đột ngột, cha lên nhận bằng tốt nghiệp thay

TP - Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về chàng sinh viên Nguyễn Đức Huy, sinh viên trường Đại học Văn Lang dù đã qua đời hơn 1 tháng, nhưng vẫn được Ban giám hiệu trường đặc cách miễn bảo vệ và trao tấm bằng tốt nghiệp quý giá đang khiến người dùng mạng vô cùng xúc động.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Cử nhân y khoa ngóng bằng

TP - Đã tốt nghiệp nhưng nhiều tháng nay, hàng chục sinh viên ĐH Y Dược TPHCM chưa được nhận bằng. Lý do, Sở Y tế Đồng Nai, nơi đưa các sinh viên đi học, có công văn gửi đến trường đề nghị giao bằng tốt nghiệp của sinh viên cho cơ quan này.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Đỗ Cúc, cán bộ thuộc Sở Văn hoá - Thể thao & Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc (nay đã nghỉ hưu) tố cáo một cán bộ lãnh đạo của Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu Vĩnh Phúc thiếu minh bạch về bằng cấp.