Có 42 kết quả :

Hồi hộp xem Ông già Noel ập vào tóm gọn băng đảng buôn ma túy

Hồi hộp xem Ông già Noel ập vào tóm gọn băng đảng buôn ma túy

TPO - Đoạn video được cảnh sát thủ đô Lima (Peru) công bố cho thấy cảnh các trinh sát đóng giả Ông già Noel và yêu tinh ập vào bắt gọn băng đảng buôn bán ma túy. Tổng cộng 4 người đã bị bắt, 1.187 gói chất gây nghiện và 166 gói cần sa đã bị tịch thu. Tại hiện trường, cảnh sát cũng tìm thấy một khẩu súng. Theo CNN, băng đảng buôn ma túy nói trên có thể phải chịu án từ 3 đến 7 năm tù.
Wasem Said cùng giải thưởng

Cựu thành viên băng đảng có hành động đẹp

TP - Cái chết đột ngột của bố Wasem Said khi anh mới 15 tuổi là một cú sốc lớn mà anh từng cảm tưởng như không bao giờ vượt qua được. Anh rơi vào các băng đảng và chứng kiến những điều tồi tệ nhất của xã hội – tội ác, ma túy và bạo lực – trước khi tìm được một lối sống tích cực hơn nhờ thể thao.
Một tốp băng đảng chuyên đi xe đạp.

Những băng đảng tội phạm nhí tàn ác của nước Anh

Xuất phát điểm của những kẻ cướp nhí này là khoảng tuổi 13, chúng kiếm tiền bằng cách trồng cây cần sa trong các căn nhà thuê, bảo vệ “mùa màng” bằng cách chống lại những lần đột kích có vũ trang của các băng đảng đối nghịch, hoặc bán “Lemo” – tiếng lóng ám chỉ cocain – cùng với các loại ma túy ketamine và ecstasy...
Kenichi Shinoda (giữa) - trùm băng Yamaguchi-gumi.

Đám mây băng đảng lơ lửng bầu trời Nhật Bản

Cảnh sát Nhật lo sợ cuộc phân tách của Yamaguchi-gumi, một trong những băng đảng tội phạm lớn nhất và khét tiếng nhất thế giới, có thể kéo theo một trận chiến băng đảng đối địch, lôi kéo sự tham gia của 21 tổ chức tội phạm trên cả nước.