Có 152 kết quả :

'Khách chụp tấm hình đẹp là quảng bá không mất tiền, sao chặn họ lại để thu vé?'

'Khách chụp tấm hình đẹp là quảng bá không mất tiền, sao chặn họ lại để thu vé?'

TPO - "Tại sao không đưa hình thức thu vé từng điểm di tích, để họ có quyền chọn? Họ dạo phố cổ và chụp những tấm hình đẹp cũng là hình thức quảng bá không mất tiền là rất lợi, sao phải chặn họ lại để thu vé. Du khách tới, họ dạo trong phố, ăn tô cao lầu, ly chè bắp hay mua chút đồ lưu niệm thì người buôn bán cũng được hưởng lợi”, ông Tăng Hà Ái - người dân phố cổ Hội An - chia sẻ.
Người dân mua vé tàu Tết ở ga Sài Gòn. Ảnh: HỮU HUY

Nhộn nhịp mua vé tàu Tết

TP - Sáng 25/10, ngành đường sắt bắt đầu bán vé tàu cho người dân đi lại trong dịp cao điểm Tết Quý Mão 2023. Năm nay, lượng khách mua vé tàu tăng đáng kể so với năm trước.
Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h trưa ngày 12/1/2019

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12h trưa ngày 12/1/2019

Ngày 8/1/2019 vừa qua, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC), đồng nghĩa với việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.
Trong lúc hàng ngàn người vất vả xếp hàng mong mua được tấm vé thì phe vé tung hoành bên ngoài với mức giá được đẩy lên gấp hàng chục lần mệnh giá. Ảnh: VSI

Vì sao VFF chưa thay đổi cách bán vé xem tuyển Việt Nam?

TP - Cảnh tượng người hâm mộ chen lấn, xô đẩy nhau để mua vé ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã trở nên quen thuộc ở những trận đấu “nóng” của đội tuyển Việt Nam. Bán vé online được đánh giá là phương thức hiện đại, thuận tiện và minh bạch nhưng vì sao Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa áp dụng với số lượng lớn?
Nếu có Ngọc Trinh bán vé, CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ thêm đắt khách?

Nếu Ngọc Trinh bán vé cho Công Vinh

TPO - Ngọc Trinh không thể chạy nhanh, sút khoẻ, đánh đầu tốt…nói tóm lại là chơi bóng xuất sắc như Công Vinh. Nhưng so về khoản gây nhức mắt cánh đàn ông, quảng cáo cái đẹp của nữ giới ra công chúng, thì chân sút xứ Nghệ ắt phải gọi Ngọc Trinh là… sư phụ. Thế nếu Ngọc Trinh bán vé cho Công Vinh thì sao?  
Xe đò từ TPHCM về Miền Tây dịp lễ 2/9 tăng 40% giá vé

Xe đò từ TPHCM về Miền Tây dịp lễ 2/9 tăng 40% giá vé

TPO - Trong dịp lễ Quốc Khánh (2/9) năm nay, nhu cầu đi lại của hành khách từ TPHCM về các tỉnh Miền Tây dự báo tăng từ 4-6% so với năm ngoái và để bù đắp chiều rỗng cho các xe về bến kịp đón khách, các hãng xe đò đề nghị phụ thu không quá 40% giá vé.
Xe khách TPHCM 'phụ thu' 30-40% giá vé dịp lễ 30/4

Xe khách TPHCM 'phụ thu' 30-40% giá vé dịp lễ 30/4

TPO - Tại bến xe Miền Đông, các tuyến thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai phụ thu không quá 30% còn các tuyến thuộc khu vực Cao Nguyên (Tây Nguyên, Lâm Đồng), Ninh Thuận, Bình Thuận đến Quảng Ngãi phụ thu không quá 40%.
Hành khách bị từ chối vận chuyển do overbooking trên đường bay nội địa được bồi thường tối thiểu từ 200-400 nghìn đồng, 25-150 USD với đường bay quốc tế. Ảnh: Như Ý.

Overbooking, chuyện khó nói của hàng không Việt

TP - Sau sự cố nghiêm trọng của Hãng hàng không Mỹ - United Airlines khiến hãng này thiệt hại 1,1 tỷ USD, nhiều người quan tâm đến overbooking (bán vé vượt quá số chỗ trên chuyến bay). Đây là một “nghiệp vụ” hàng không phổ biến nhưng các hãng hàng không Việt Nam không muốn đề cập và ít khách biết mình có thể bị loại khỏi chuyến bay dù có sẵn vé trên tay.