Nếu Ngọc Trinh bán vé cho Công Vinh

Nếu có Ngọc Trinh bán vé, CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ thêm đắt khách?
Nếu có Ngọc Trinh bán vé, CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ thêm đắt khách?
TPO - Ngọc Trinh không thể chạy nhanh, sút khoẻ, đánh đầu tốt…nói tóm lại là chơi bóng xuất sắc như Công Vinh. Nhưng so về khoản gây nhức mắt cánh đàn ông, quảng cáo cái đẹp của nữ giới ra công chúng, thì chân sút xứ Nghệ ắt phải gọi Ngọc Trinh là… sư phụ. Thế nếu Ngọc Trinh bán vé cho Công Vinh thì sao?  

Có một điểm chung giữa Ngọc Trinh với Công Vinh, đang nắm quyền Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh hiện nay, là cả hai đều có sức hút với công chúng. Thông tin về cả hai luôn được người hâm mộ đón nhận một cách nồng nhiệt.

Khỏi phải nói độc giả, đặc biệt là cánh mày râu, hào hứng như thế nào với thông tin về một bộ ảnh bikini mới của Ngọc Trinh, hay chỉ lâu lâu cô xuống phố dạo chơi với trang phục hơi nóng bỏng quá đà một chút.

Còn Công Vinh? Lâu nay người ta vẫn thấy tiền đạo gốc Nghệ xuống phòng vé trực tiếp bán vé tới tay người hâm mộ. Từng người, từng người được Chủ tịch Vinh trao vé tận tay, với lời cảm ơn kèm theo nụ cười “khuyến mãi” rất tươi. CLB Tp Hồ Chí Minh từ lúc Công Vinh về làm đã có khá nhiều thay đổi, từ chất lượng bên trong tới hình thức bên ngoài. Chất lượng là tăng cường cầu thủ cả 3 tuyến, trong đó có khá nhiều người cùng quê hương xứ Nghệ với Vinh được đưa về. Đến độ mới đây khi HLV Nguyễn Hữu Thắng từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, cũng có tin Hữu Thắng sẽ về với Công Vinh để cùng nhau “tung hoành”.

Về hình thức bên ngoài, CLB Tp Hồ Chí Minh đang ngay càng sang và đẹp hơn, từ căn phòng thay đồ mới, nhà vệ sinh được sửa chữa tới cả một phòng truyền thống lớn, đẹp. Và cả chuyện bán vé ở trên, được đánh giá là một sự cầu thị, tích cực “tiếp thị sản phẩm” tới khách hàng.

Ở góc độ này thì Công Vinh đang làm rất tốt như cách Ngọc Trinh phô hết những nét đẹp của bản thân, qua đó càng đắt “show” hơn trong giới showbiz. Đến đây thì có vẻ bạn đọc đã nhận ra rằng, nếu có chuyện Ngọc Trinh đi bán vé thay cho Công Vinh, ắt CLB Tp Hồ Chí Minh sẽ bán thêm được rất nhiều vé, các khán đài sân vận động Thống Nhất sẽ tưng bừng.

Bóng đá là một  môn thể thao mang tính chất giải trí cao, càng hấp dẫn thì càng thu hút được đông đảo công chúng. Sẽ có một lượng “fan” đông đảo của Ngọc Trinh tới sân Thống Nhất xem đội bóng của Công Vinh thi đấu vì người đẹp trong lòng mình làm “chân” bán vé. Ngược lại, Ngọc Trinh chắc sẽ “thu nạp” được thêm không ít “fan”, vốn đang là CĐV của đội bóng Tp Hồ Chí Minh.

Chuyện Vinh đang làm như Trinh rất đáng khuyến khích, và thậm chí nếu Công Vinh mời được Ngọc Trinh về giúp mình…bán vé, thì có lẽ chân sút xứ Nghệ sẽ càng thành công hơn. Những gì CLB Tp Hồ Chí Minh của Công Vinh đang làm có thể sẽ là một gợi ý tốt cho các đội bóng ở V-League về việc phải làm gì để tự kiếm tiền nuôi thân, thay vì chỉ chờ chực vào ngân sách địa phương và nhà tài trợ.

Bóng đá nếu không đến lúc tự tạo ra tiền thì “cạp đất mà ăn”, à quên, để phát triển hay sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm