Bản tin Hình sự 18H: Ung dung hành sự, 'quỷ râu xanh' thua trí bé 10 tuổi

Bản tin Hình sự 18H: Ung dung hành sự, 'quỷ râu xanh' thua trí bé 10 tuổi
TPO - Cầu thủ Ninh Bình 'bán độ' giá 800 triệu đồng; Nhiều cán bộ xã bị phá nhà, đốt xe trong đêm; Bé gái 10 tuổi quay clip tố 'quỷ râu xanh'; Bị vợ đánh chết vì 'đòi yêu'... là những tin Hình sự đáng chú ý trong ngày 11/4.

Cầu thủ Ninh Bình 'bán độ' giá 800 triệu đồng. Liên quan tiêu cực tại CLB The Vissai Ninh Bình, cơ quan chức năng triệu tập 14 cầu thủ của đội này để điều tra. Trong số đó, có nhiều cầu thủ thú nhận làm độ trận gặp Kelantan với giá 800 triệu đồng. (Xem chi tiết)


Nhiều cán bộ xã bị phá nhà, đốt xe trong đêm. Do không đồng thuận với chủ trương xây dựng Công viên Vĩnh Hằng trên địa bàn thôn, nhiều người dân xóm Trung Sơn (Hà Tĩnh), đã bắt trói, gây thương tích bốn chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ, sau đó tìm đến nhà nhiều cán bộ xã để đập phá nhà, đốt xe. (Xem chi tiết)


Bé gái 10 tuổi quay clip tố 'quỷ râu xanh'. Thấy N.T.H ngồi chơi điện thoại một mình, Hậu (ở Đồng Nai) dụ dỗ bé đưa vào phòng thực hiện hành vi đồi bại. Tên "quỷ râu xanh" không ngờ đã bị bé gái 10 tuổi dùng điện thoại quay clip để vạch trần tội ác của hắn. (Xem chi tiết)


Bị vợ đánh tử vong vì 'đòi yêu'. Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, do mẫu thuẫn trong chuyện "giường chiếu", bà Liên đã giật thanh thép phi 16 đánh lại chồng rồi dùng chiếc cuốc đánh hai nhát vào đầu và cổ ông Vừa. Bà này đi ngủ ngay sau đó mà không biết chồng đã tử vong. (Xem chi tiết)


Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nói, cần xử lý nghiêm túc, đúng luật pháp vụ 5 công an đánh chết người. “Chúng tôi hoàn toàn không can thiệp gì vào việc xử án cả. Bởi việc nào ra việc ấy, ai phạm tội, phạm đến mức nào thì phải xử đúng theo quy định của pháp luật, không xử nặng mà cũng không được phép xử nhẹ. Chủ tịch nước đã có ý kiến thì tôi tin các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chủ tịch nước” – ông này nói. (Xem chi tiết)


Trên đường vận chuyển số ma túy vừa mua được ở khu vực biên giới Sốp Cộp (Sơn La), Giàng Bùa Chu bị công an bắt gọn. Công an thu 598 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến) cùng 1 điện thoại di động, 1 xe máy, 1 dao nhọn… (Xem chi tiết)


Bị đánh chết vì làm... rơi cốc bia. TAND thành phố Hà Nội tuyên tù chung thân Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, quê Thái Bình) về hành vi giết người. Chỉ vì anh Hoàng làm rơi cốc bia, bắn bọt vào người Tùng, Tùng vớ điếu cày đánh anh này tử vong. (Xem chi tiết)

MỚI - NÓNG