'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Nàng thơ" xứ Quảng Bùi Nữ Kiều Vỹ tái xuất cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy sau 6 năm tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bùi Nữ Kiều Vỹ sinh năm 1994, là một trong số những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cao 1,71m nặng 49kg với số đo 3 vòng: 83 – 61 – 89 với nhan sắc đậm chất Á Đông.

Với vẻ đẹp phúc hậu và hiền dịu, Bùi Nữ Kiều Vỹ gây chú ý ngay từ vòng sơ khảo cuộc thi HHVN 2016 vì gợi nhớ tới vẻ đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Cô còn được truyền thông ưu ái gọi là 'bản sao của Nguyễn Thị Huyền'.

'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 1
Bùi Nữ Kiều Vỹ lọt top 10 tại Hoa hậu Việt Nam 2016.
'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 2
Cô được coi là 'bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Kiều Vỹ luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp hiền dịu đặc trưng khi diện trang phục áo dài. Đó cũng chính là lý do cô giành được giải thưởng phụ "Người đẹp Áo dài" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Từ sau thành tích top 10 cùng giải phụ Người đẹp Áo dài, Bùi Nữ Kiều Vỹ không Nam tiến để bước chân vào showbiz mà trở về quê hương Quảng Nam.

'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 3
'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 4
Kiều Vỹ tái xuất khi làm vedette trên sàn diễn thời trang.

Mới đây nhất Bùi Nữ Kiều Vỹ xuất hiện trong một chương trình thời trang. Cô đảm nhận vai trò vedette và hóa thân thành một 'nữ thần' vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy. Khác với vẻ ngoài tròn đầy cùng gương mặt bầu bĩnh như thời còn tham dự HHVN 2016, người đẹp xứ Quảng giờ đây rất mặn mà và đầy quyến rũ.

Có thể thấy sau khi kết hôn, Bùi Nữ Kiều Vỹ ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn. Tuy đã rất lâu mới tái xuất sân khấu nhưng người đẹp vẫn gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy của mình.

'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 5
'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 6
Người đẹp xứ Quảng khoe nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy tựa 'nữ thần'.

Tháng 10/2019, Kiều Vỹ kết hôn cùng bạn trai là một doanh nhân hơn cô vài tuổi. Cũng chính ông xã là người đã khơi dậy niềm đam mê kinh doanh của cô.

'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 7
'Bản sao' của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tại HHVN 2016 tái xuất lộng lẫy tựa 'nữ thần' ảnh 8
Đã lâu không xuất hiện nhưng Kiều Vỹ vẫn gây thương nhớ nhờ nhan sắc yêu kiều.

Khán giả truyền hình đôi lần bắt gặp mỹ nhân xứ Quảng trong vai trò MC, khách mời qua những chương trình để lại ấn tượng như Hành trình văn hóa Việt trên THVL, bản tin Toàn cảnh 24h trên VTV…

Ở tuổi 27, "bản sao Nguyễn Thị Huyền" hài lòng khi có một tổ ấm hạnh phúc. Cô yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, làm nghệ thuật như nghề tay trái và thỉnh thoảng thực hiện các dự án thiện nguyện.

MỚI - NÓNG