Có 208 kết quả :

Không chỉ dính nhiều rắc rối vì cover không xin phép, “thánh nữ cover” Hương Ly còn gây thất vọng cho khán giả khi khoe giọng hát thật ngoài đời

Cover bài hát của người khác: Chơi với dao!

TP - Trào lưu hát cover (hát lại một bài hát dưới nhiều hình thức) đang ngày càng phổ biến trong showbiz Việt. Nó có thể đưa một giọng ca vô danh trở thành “thánh nữ”, “nam thần” cover trên YouTube nhưng cũng có thể quay lại vùi dập tên tuổi, tố cáo cái tầm và tài năng của ca sĩ.
Next Media sở hữu bản quyền phát sóng giải Bundesliga

Next Media sở hữu bản quyền phát sóng giải Bundesliga

Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) hôm nay công bố sẽ hợp tác toàn diện với Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), bao gồm việc sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông giải đấu (Bundesliga và Bundesliga 2) cũng như tổ chức các hoạt động đồng hành trong vòng 5 năm (2020-2025). 
Đề xuất không cấp phép Facebook phát sóng Ngoại hạng Anh

Đề xuất không cấp phép Facebook phát sóng Ngoại hạng Anh

VNPayTV đề nghị Bộ TT&TT không cấp phép cho Facebook phát sóng giải Ngoại hạng Anh khi không đảm bảo yêu cầu về Luật Cạnh tranh và yêu cầu về kiểm duyệt, biên tập, biên dịch nội dung Việt hóa, phải có các chương trình bình luận tiếng Việt đi kèm theo quy định của Luật Báo chí.
Chúng ta có nghèo không?

Chúng ta có nghèo không?

TP - Vậy là Đại hội thể thao châu Á (ASIAD 18) đã khai mạc tối 18/8 tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Cả một dãy số đẹp. Với hàng tỷ người trên thế giới được xem trực tiếp qua màn hình.
Nào chúng ta cùng xơi xôi lạc!

Nào chúng ta cùng xơi xôi lạc!

TP - Ai “bắt” tôi phải xơi xôi lạc?. Cứ tự hỏi, để nhớ tới anh Chí của cụ Nam Cao “Ai cho tôi lương thiện?”. “Xôi lạc”, tên của một trang web lậu chuyên đi “chôm” sóng các trận đấu quốc tế rồi phát miễn phí trên nền tảng youtube, bất chấp bản quyền. Đang hot suốt mấy hôm nay.