Có 513 kết quả :

12 quốc gia tham gia lễ hội diều tại Quảng Nam

12 quốc gia tham gia lễ hội diều tại Quảng Nam

TPO - Các đội diều đến từ hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Phillipines, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Campuchia... hội tụ, trình các diễn màn thả diều nghệ thuật với khoảng 100 loại diều khác nhau cùng không gian trưng bày diều đa sắc. Quảng Nam kỳ vọng đây là sản phẩm du lịch hè đặc sắc duy trì hàng năm.
Bãi biển đẹp ở Nghệ An 'ngộp thở' vì rác thải

Bãi biển đẹp ở Nghệ An 'ngộp thở' vì rác thải

TPO - Là một trong những bãi biển đẹp ở tỉnh Nghệ An nhưng hiện nay dọc bờ cát bãi biển Diễn Thành và Diễn Kim (Diễn Châu) đang “ngộp thở” trong rác thải, cây bụi. Chính quyền địa phương hiện đang huy động lực lượng để làm sạch bãi biển.
Đảo Hải Nam - Trung Quốc gây sốt

Đảo Hải Nam - Trung Quốc gây sốt

TPO - Trên hòn đảo Hải Nam của Trung Quốc đang gây sốt với hiện tượng du lịch kết hợp giữa du lịch thiên nhiên và du lịch vũ trụ. Được biết đến như "Mũi Canaveral của Trung Quốc", thành phố Văn Xương nằm trên bờ biển Đông Bắc của hòn đảo này đã thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.
Sự hồi sinh của quần bơi nam siêu nhỏ

Sự hồi sinh của quần bơi nam siêu nhỏ

TPO - Các chuyên gia nhận định sau nhiều thập kỷ bị “trục xuất” khỏi tủ quần áo thường dùng, quần bơi nam - một trong những trang phục gây tranh cãi nhất của ngành thời trang - đang trở lại trên toàn cầu.
Phòng chống say nắng là một trong những yêu cầu cấp thiết trên các công trường

Vật lộn trong nắng lửa

TP - Nắng nóng kéo dài, nhiều nơi nắng như đổ lửa khiến người dân rơi vào khó khăn, trong đó, dân miền Trung làm việc ngoài trời, trong điều kiện phải tiếp xúc nhiều với nắng nóng phải mặc như “nin-ja”, đổ mồ hôi, sôi nước mắt với nắng nóng. Dù điều kiện khắc nghiệt vậy, họ vẫn chạy đua với thời gian để hoàn thành những công việc gấp gáp ở các dự án.
Đông nghịt người tắm biển Cửa Lò

Đông nghịt người tắm biển Cửa Lò

TPO - Trong chiều 30/4, hàng vạn du khách đổ về biển Cửa Lò để vui chơi, tắm biển. Ngoài khách du lịch nội tỉnh, nhiều đoàn khách đến từ miền Bắc như Hà Nội, Hưng Yên… cũng chọn Cửa Lò là điểm đến trong ngày thứ hai nghỉ lễ.