Bác sĩ thừa nhận làm sai khiến trẻ tử vong

TP - Ngày 28/11, bác sĩ Trần Văn Dễ, quyền GĐ Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, thừa nhận bệnh viện đã sai trong trị bệnh cho cháu Võ Thị Minh Châu (sinh ngày 7/7/2011) khiến cháu tử vong. 

Bệnh viện đã đình chỉ công tác bác sĩ Trần Hương Giang, yêu cầu ê kíp trực giải trình, đầu tuần sau sẽ họp hội đồng chuyên môn để xử lý. 

Theo bác sỹ Dễ, bệnh viện đã xin lỗi gia đình, đang bàn kế hoạch hỗ trợ gia đình chăm sóc anh trai của cháu Châu bị bại liệt. 

Cháu Châu là con của chị Ngô Thúy Phượng và anh Võ Hoàng Khải, ở trọ khu vực 1, phường Hưng Thạnh (Cái Răng, Cần Thơ).

Chiều 25/11, cháu Châu được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, được chẩn đoán nhiễm trùng đường ruột, bác sĩ kê thuốc và cho về.

Khoảng 3 giờ ngày 26/11, cháu sốt cao, được đưa trở lại bệnh viện, bác sỹ Giang khám, kê đơn thuốc và lại cho về trong đêm nhưng cháu vẫn sốt rất cao và đã tử vong sau đó.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.