Có 245 kết quả :

THÌ THẦM: Tổn thương cơ thể vì sex

THÌ THẦM: Tổn thương cơ thể vì sex

TPO - Tình dục được cho là mang lại cảm giác dễ chịu, nhưng một vài động tác sai có thể gây đau đớn, thậm chí nguy hiểm như: tổn thương vùng kín, tổn thương cơ, bỏng rát trong lúc "yêu"...
Tan nát 'vòng 1' sau nâng ngực làm đẹp

Tan nát 'vòng 1' sau nâng ngực làm đẹp

TPO - Sau 5 tháng nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng vết thương liên tục rỉ dịch, chảy mủ gây đau đớn, nạn nhân đến bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ đã phải cắt lọc hoại tử, xử lý tình trạng nhiễm trùng nặng cả 2 bên ngực.
Bệnh tay chân miệng ở trẻ em vào mùa

Bệnh tay chân miệng ở trẻ em vào mùa

Tuần qua, trên địa bàn thành phố số ca mắc bệnh tay chân miệng đã tăng 52% so với trung bình 4 tuần trước. Bác sĩ cảnh báo từ nay đến tháng 6 là thời điểm bệnh tay chân miệng vào mùa cao điểm, phụ huynh nên chú ý bảo vệ sức khỏe cho con em mình.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hoại tử nửa người vì tự làm BS chữa gout

TPO - BS. Trần Trung Kiên, Khoa Chấn thương chỉnh hình, BV Đa khoa Đức Giang cho biết, bệnh nhân nam 68 tuổi, nhập viện trong tình trạng toàn bộ đùi, mông bên tiêm lõng bõng dịch, sốt rét run, có dấu hiệu nhiễm trùng rất nặng, nhiều cơ bị hoại tử.
Khi có "sự cố" có thai ngoài ý muốn, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý đúng chuyên môn, đảm bảo an toàn. Ảnh minh hoạ: Internet

Kinh hoàng sau khi tự phá thai, đặt que vào tử cung để ... cầm máu

TPO - Sau khi phá thai bằng thảo dược không rõ nguồn gốc, cô gái 27 tuổi ở Tuyên Quang được gia đình đưa đến BV cấp cứu trong tình trạng bị nhiễm trùng nặng và có dị vật trong tử cung. Việc phá thai bằng que không phải là cá biệt ở các tỉnh miền núi phía Bắc, có ca bị nhiễm trùng nặng, cắt bỏ tử cung, thậm chí tử vong.