Ba người đàn ông đem súng trên siêu xe lên Thủ đô

3 đối tượng cùng khẩu súng được tìm thấy trên xe.
3 đối tượng cùng khẩu súng được tìm thấy trên xe.
Mặc dù đã nhanh tay định tẩu tán tang vật là khẩu súng cùng 6 viên đạn nhưng hành động đó của các đối tượng đã không qua được mắt các trinh sát hình sự.

Khoảng 11h30 ngày 5/9, Tổ công tác Y4/141 - Công an Hà Nội do Trung tá Nguyễn Đức Doanh chỉ huy, làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm đường phố tại nút giao thông Sài Đồng - Nguyễn Văn Linh (quận Long Biên, TP Hà Nội) thì phát hiện xe ô tô Lexus màu trắng, mang biển kiểm soát 15A-086.86, có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe dừng kiểm tra hành chính.

Trên xe có 3 người đàn ông. Người điều khiển ô tô là Nguyễn Tiến Vinh, hai người đi cùng là Phạm Văn Tuấn và Vũ Thành Vương (đều ngụ tại thành phố Hải Phòng).

Khi thấy bị tổ công tác 141 kiểm tra, Nguyễn Tiến Vinh đã nhanh tay vứt 1 chiếc túi xuống gầm xe nhưng hành động này đã không qua mắt được các chiến sĩ trinh sát hình sự.

Ba người đàn ông đem súng trên siêu xe lên Thủ đô ảnh 1 Chiếc xe bị tạm giữ tại cơ quan chức năng.
Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên xe có một chiếc túi màu vàng, bên trong chứa một khẩu súng ngắn màu bạc, một băng tiếp đạn màu đen với một viên đạn màu vàng và 10 viên đạn trong một hộp nhựa.

Tại cơ quan công an, bước đầu Vinh khai nhận mang súng đi để phòng thân. Còn hai người đi cùng khai không biết trong xe có súng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Lê Huy
Theo VOV
MỚI - NÓNG