Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm

TPO - Bà mẹ 2 con Katherine Bartlett (31 tuổi, đến từ Southampton) được công nhận là người phụ nữ khỏe nhất nước Anh với khả năng kéo xe tải và nâng được vật nặng tới 171,46 kg.  
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 1 Katherine Bartlett (31 tuổi, đến từ Southampton, Hampshire, Anh) từng là một thợ làm tóc và hiện là một bà mẹ 2 con. Cô có cân nặng 62,1 kg, cao gần 1m7 và có một cơ thể săn chắc với cơ bắp cuồn cuộn.
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 2 Cách đây 3 năm, sau khi xem chương trình Strongman trên truyền hình và được dẫn đến thăm một phòng tập tạ, Katherine bắt đầu cảm thấy hứng thú với việc rèn luyện thể thao để trở thành một người phụ nữ thật khỏe.
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 3 “Ở phòng tập tạ, tôi đã gặp một người phụ nữ có vẻ ngoài rất tuyệt vời và cô ấy chính là người đã giúp tôi làm quen với bài tập đầu tiên – nâng lốp ô tô”, Katherine nói. Trong ảnh là Katherine trước kia (bên trái) và bây giờ (bên phải).
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 4 Tự nhận thấy mình có khả năng, Katherine đã đăng kí tham gia cuộc thi Strong Women cùng nhiều cuộc thi khác ở Anh và châu Âu. Chỉ trong vòng 3 năm, cô đã đạt được không ít cúp, huy chương và được công nhận là người phụ nữ khỏe nhất nước Anh.
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 5 Trong các cuộc thi này, Katherine thường xuyên phải trải qua các thử thách như nâng lốp ô tô, nâng vật nặng chạy trên một quãng đường dài hay thậm chí là kéo xe tải. Số cân nặng lớn nhất mà Katherine có thể nâng được tính đến thời điểm hiện tại là 171,46 kg.
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 6 Để có được thành tích như hiện nay, Katherine phải tập luyện 5 lần mỗi tuần và có một chế độ ăn cực kì nghiêm ngặt. 
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 7 Katherine cho biết, cô đã từng phải nghe không ít lời nhận xét thiếu thiện cảm về thân hình cơ bắp của mình. Tuy nhiên điều đó chỉ làm cho cô cảm thấy cố gắng hơn. 
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 8 Cô chia sẻ thêm “Tôi rất thích nhìn thấy gương mặt ngạc nhiên của những người đàn ông trong phòng tập khi tôi nâng được số tạ lớn hơn của họ.”
Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm ảnh 9 Katherin chụp ảnh cùng cô con gái Eilise (12 tuổi) và Carson (5 tuổi). Cô sẽ kết hôn với bạn trai Paul Brett vào cuối năm nay. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm