Có 29 kết quả :

Dự án Youth+ Mentor: Giúp người trẻ dễ dàng định hướng nghề nghiệp

Dự án Youth+ Mentor: Giúp người trẻ dễ dàng định hướng nghề nghiệp

TPO - Youth+ Mentor là dự án trực thuộc hệ sinh thái đa kênh Youth+, được phát triển trên nền tảng website mentor.youth.com.vn giúp tìm kiếm và kết nối Mentor (người cố vấn) và Mentee (người cần cố vấn) trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Hiện nay, Youth+ Mentor đã và đang trong quá trình tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Mentor Talk”.
Đôi khi chỉ một cái nắm tay của bạn làm cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm tới cô ấy và cô ấy muốn bạn.

15 bí quyết giúp nàng hứng thú với 'chuyện ấy'

TPO - Tình dục không chỉ là về khía cạnh thể chất, đặc biệt là khi bạn đang có một mối quan hệ gắn bó lâu dài với đối tác của mình. Các chuyên gia lưu ý rằng, cảm giác được kết nối, được yêu thương... đều có tác động rất lớn đến chuyện 'lên đỉnh'...
Ảnh minh họa: Internet

9 điều cấm kỵ khi đang "giao ban"

Có những hành động không nên làm trong giai đoạn “cao trào” nếu bạn không muốn phá vỡ bầu không khí lãng mạn của cuộc vui và làm buồn lòng người thương. Hãy cùng nhận diện những hành vi cấm kỵ có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc “giao ban” dưới đây.
Em quá nặng tình với người cũ?

Em quá nặng tình với người cũ?

TP - Cậu ấy đã rời xa em và kịp có người mới ít lâu sau đó. Vậy mà em vẫn không thể quên được những kỉ niệm xưa ghi dấu trên từng con phố, từng góc quán cà phê hai đứa từng hò hẹn. 
Hòa hợp trong cuộc sống tình dục là mong muốn của các cặp đôi - Ảnh: Shutterstock

Những điều khiến đàn ông mê hoặc trong lúc 'yêu'

Chẳng công bằng chút nào khi để đàn ông ra lệnh cho bạn phải cư xử như thế nào trên giường. Tuy nhiên, trong một vài tình huống việc có những hành động thái quá hoặc quái lạ đôi khi khiến cánh mày râu tỏ ra phấn khích. Theo Woman’sDay, đàn ông hứng thú với một số điều sau trong khi quan hệ với bạn tình.
Bà xã mới ngoài 30 đã hết 'pin'?

Bà xã mới ngoài 30 đã hết 'pin'?

Thời gian gần đây, bà xã tôi đột nhiên thay đổi tính tình. Dù tôi đã cố gắng rất nhiều, sử dụng nhiều biện pháp để “dạo đầu, dạo đuôi” nhưng ruộng đồng vẫn khô hạn, tôi không có cách gì tác chiến được.
Ảnh minh họa: internet

Bí quyết cho “lửa yêu” mãnh liệt

Cảm giác nhạt nhẽo, vô vị của đời sống gối chăn đang khiến bạn mệt mỏi và mất hết hứng thú yêu đương? Đây là một trong những rắc rối phòng the phổ biến nhất, thường xảy ra khi những người trong cuộc không tích cực làm mới chuyện “yêu”, dẫn đến sự nhàm chán. Làm thế nào để khơi gợi lại đam mê? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Tôi vừa giúp một người bạn liên lạc lại với người yêu cũ vì hai người đó bặt tin nhau nhiều năm nay. Khi vợ tôi biết việc này, cô ấy tỏ ra rất giận dữ, lại còn dọa sẽ đi “tố giác” với vợ của bạn tôi. Hoàng P.H (Đồng Nai)
Điều gì giúp nàng hưng phấn?

Điều gì giúp nàng hưng phấn?

Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục luôn mở rộng chào đón vợ chồng bạn.