Bà Lương Hoàng Anh phải làm việc trực tiếp với Sở TT&TT vụ tỏi Lý Sơn

Lương Hoàng Anh - Huy Khánh thời mặn nồng
Lương Hoàng Anh - Huy Khánh thời mặn nồng
TPO - Sáng ngày 14/2, theo lịch mời làm việc, bà Lương Hoàng Anh - Chủ  trang facebooks có tên Lương Hoàng Anh sẽ phải làm việc với Thanh tra sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM về việc phát ngôn “Tỏi Lý Sơn bị nhiễm thuốc trừ sâu”. Tuy nhiên bà Hoàng Anh đã không có mặt và chỉ cử đại diện tới gặp Thanh tra sở.

Theo ông Nguyễn Đức Thọ- Chánh Tranh tra sở TT&TT bà Hoàng Anh đã uỷ quyền cho người đại diện tới làm việc với Thanh tra. Sau khi trao đổi với người đại diện, Thanh tra sở đã thống nhất sẽ làm việc trực tiếp với bà Hoàng Anh. “Chúng tôi thấy cần thiết phải xác định ý kiến từ chính bà Lương Hoàng Anh nên sẽ làm việc trực tiếp với bà Lương Hoàng Anh vào tuần tới”- Ông Thọ cho biết.

Bà Lương Hoàng Anh phải làm việc trực tiếp với Sở TT&TT vụ tỏi Lý Sơn ảnh 1 Nội dung thông tin tỏi Lý Sơn trên trang Lương Hoàng Anh (Ảnh chụp màn hình)  

Được biết vào ngày 3/2, chủ tài khoản có tên Lương Hoàng Anh đã đăng trên trang cá nhân với nội dung thông tin “Năm nay toàn bộ giáo dân đảo bé Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi Cô Đơn Lý Sơn, Mỵ không dùng tỏi đảo Lớn nữa vì cả đảo đã nhiễm thuốc trừ sâu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ sâu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này. Mỵ sẽ để 9kg biếu gia đình và bạn thân. Còn lại Mỵ đóng gói 300gr chia cho mỗi người đã đăng kí theo thứ tự từ trên xuống dưới”. 

Bà Lương Hoàng Anh phải làm việc trực tiếp với Sở TT&TT vụ tỏi Lý Sơn ảnh 2 Tỏi Lý Sơn 

Sau khi có thông tin trên, UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã gửi văn bản mời chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh để làm rõ động cơ, mục đích đối với việc đăng thông tin sai sự thật về tỏi Lý Sơn. Ngày 6/2, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị Cục A05 Bộ Công an phối hợp truy tìm chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh. 

Qua xác minh của cơ quan chức năng, chủ tài khoản có tên Lương Hoàng Anh hiện sinh sống tại TPHCM nên Thanh tra Sở TT&TT TPHCM đã gửi giấy mời bà Lương Hoàng Anh lên làm việc vào sáng ngày 14/2. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm