Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê

Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
TPO - Một nhóm học sinh tiểu học cùng trú tại Thôn 5 (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) rủ nhau đi chơi quanh xóm. Khi đi qua một hồ chứa nước để tưới cà phê, 3 cháu bé bị rơi xuống hồ tử vong.

Giữa trưa 26/9, nghe các em học sinh tiểu học hoảng hốt tri hô có người chết đuối, một số người dân cư ngụ tại Thôn 5 (xã Đại Lào) vội chạy đến cái hồ chứa nước tưới cà phê trong xóm tìm kiếm; đồng thời cấp báo vụ việc với cơ quan công an.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) cùng Công an TP.Bảo Lộc và Công an xã Đại Lào huy động lực lượng, đưa các phương tiện đến cứu hộ.

Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê ảnh 1  Đưa xe máy múc đến cứu hộ các nạn nhân bị chết đuối

Khoảng 20 phút sau khi xảy ra tai nạn, 3 học sinh được tìm thấy, đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Danh tính các nạn nhân được xác định là P.Đ.C (8 tuổi), N.T.K.N (10 tuổi) và Nguyễn Hiếu Bảo (7 tuổi, em của N ), cùng trú tại Thôn 5, xã Đại Lào.

Theo lãnh đạo UBND xã Đại Lào, hồ chưa nước tưới cà phê mà các học sinh tiểu học gặp nạn sâu hơn 2 m. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục bơm nước ra khỏi hồ, đề phòng còn có nạn nhân khác gặp nạn tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.