Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê

Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
TPO - Một nhóm học sinh tiểu học cùng trú tại Thôn 5 (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) rủ nhau đi chơi quanh xóm. Khi đi qua một hồ chứa nước để tưới cà phê, 3 cháu bé bị rơi xuống hồ tử vong.

Giữa trưa 26/9, nghe các em học sinh tiểu học hoảng hốt tri hô có người chết đuối, một số người dân cư ngụ tại Thôn 5 (xã Đại Lào) vội chạy đến cái hồ chứa nước tưới cà phê trong xóm tìm kiếm; đồng thời cấp báo vụ việc với cơ quan công an.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) cùng Công an TP.Bảo Lộc và Công an xã Đại Lào huy động lực lượng, đưa các phương tiện đến cứu hộ.

Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê ảnh 1  Đưa xe máy múc đến cứu hộ các nạn nhân bị chết đuối

Khoảng 20 phút sau khi xảy ra tai nạn, 3 học sinh được tìm thấy, đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Danh tính các nạn nhân được xác định là P.Đ.C (8 tuổi), N.T.K.N (10 tuổi) và Nguyễn Hiếu Bảo (7 tuổi, em của N ), cùng trú tại Thôn 5, xã Đại Lào.

Theo lãnh đạo UBND xã Đại Lào, hồ chưa nước tưới cà phê mà các học sinh tiểu học gặp nạn sâu hơn 2 m. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục bơm nước ra khỏi hồ, đề phòng còn có nạn nhân khác gặp nạn tại đây.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.