Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê

Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
Hồ chứa nước, nơi xảy ra tai nạn
TPO - Một nhóm học sinh tiểu học cùng trú tại Thôn 5 (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) rủ nhau đi chơi quanh xóm. Khi đi qua một hồ chứa nước để tưới cà phê, 3 cháu bé bị rơi xuống hồ tử vong.

Giữa trưa 26/9, nghe các em học sinh tiểu học hoảng hốt tri hô có người chết đuối, một số người dân cư ngụ tại Thôn 5 (xã Đại Lào) vội chạy đến cái hồ chứa nước tưới cà phê trong xóm tìm kiếm; đồng thời cấp báo vụ việc với cơ quan công an.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại TP Bảo Lộc) cùng Công an TP.Bảo Lộc và Công an xã Đại Lào huy động lực lượng, đưa các phương tiện đến cứu hộ.

Ba học sinh chết đuối trong hồ nước tưới cà phê ảnh 1  Đưa xe máy múc đến cứu hộ các nạn nhân bị chết đuối

Khoảng 20 phút sau khi xảy ra tai nạn, 3 học sinh được tìm thấy, đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Danh tính các nạn nhân được xác định là P.Đ.C (8 tuổi), N.T.K.N (10 tuổi) và Nguyễn Hiếu Bảo (7 tuổi, em của N ), cùng trú tại Thôn 5, xã Đại Lào.

Theo lãnh đạo UBND xã Đại Lào, hồ chưa nước tưới cà phê mà các học sinh tiểu học gặp nạn sâu hơn 2 m. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục bơm nước ra khỏi hồ, đề phòng còn có nạn nhân khác gặp nạn tại đây.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.