Tìm thấy thi thể nam sinh trường chuyên đuối nước trên sông Đà

Thi thể nam sinh lớp 11 đã được tìm thấy vào trưa ngày 8/9.
Thi thể nam sinh lớp 11 đã được tìm thấy vào trưa ngày 8/9.
TPO - Sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm, cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể nam sinh không may bị đuối nước ở Sông Đà.

Tối 8/9 thông tin với PV, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết đã tìm thấy thi thể nam sinh bị mất tích vào khoảng 11h15 phút ngày 8/9 tại vị trí nơi các cháu tắm vào hôm xảy ra sự việc. Hiện thi thể của nạn nhân đã bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

Trước đó vào chiều 6/9, một nhóm 3 học sinh đã rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh. Trong lúc chơi có 2 em xuống sông tắm, do không biết bơi nên 1 em đã bị mất tích.

Đến khoảng 17h20 ngày 6/9, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được thông tin về việc có nạn nhân nghi bị đuối nước tại khu vực hạ lưu thủy điện Hòa Bình (thuộc phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình).

Ngay lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng, xuồng máy đến hiện trường để tìm kiếm.

Nạn nhân được xác định là em L.G.T. (SN 2004, học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng Ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc làm việc với tỉnh Khánh Hòa

Khẩn trương xử lý các sai phạm tại Khánh Hòa

TPO - Đó là chỉ đạo được ông Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính T.Ư khi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kết luận của Thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng trong xử lý các vụ việc sai phạm tại tỉnh Khánh Hòa.
Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

Các ngân hàng bật chế độ phòng chống COVID-19 cấp độ mới, tiền thu về đều phải khử khuẩn

TPO - Hiện nay, các ngân hàng ở Hà Nội đã tập trung triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, đưa ra thông báo và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà thông qua các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại thông minh và internet banking trên máy tính.