‘Anh Bo’ Đan Trường tái hiện 5 hit ‘khủng’ mang về hơn 73 triệu đồng cho người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
Tập 13 chương trình “Cơ hội đổi đời” được ghi hình tại vườn hoa thành phố Đà Lạt với sự góp mặt của 3 khách mời nổi tiếng là ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư và VĐV cấp quốc gia Lại Thị Tuyết đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Tuần này, “biệt đội hy vọng” của chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ cùng nhau góp sức thực hiện thử thách để thay đổi cuộc đời cho gia đình cô Nguyễn Thị Thanh (64 tuổi), quê ở thôn Đông Thịnh, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Cô Thanh có tất cả 8 người con nhưng 4 người con đã không may qua đời. Hiện tại, cô đang sống cùng chồng là chú Hồ Văn Thắng (64 tuổi), nuôi con trai bị bệnh tâm thần và cháu nội bị vẹo cột sống. Áp lực cuộc sống càng nặng nề hơn khi hai ông bà phải gánh trên vai số nợ hơn 150 triệu đồng. Hiểu được nỗi khổ của gia đình nhân vật, Đan Trường, Nam Thư, Lại Thị Tuyết càng quyết tâm mang về số tiền thật cao để giúp cô Thanh giảm bớt khó khăn.

 ‘Anh Bo’ Đan Trường tái hiện 5 hit ‘khủng’ mang về hơn 73 triệu đồng cho người nghèo ảnh 1
 ‘Anh Bo’ Đan Trường tái hiện 5 hit ‘khủng’ mang về hơn 73 triệu đồng cho người nghèo ảnh 2

Thử thách của “Anh Bo” Đan Trường là phải tìm đường đến quán cà phê Thanh Thủy và thực hiện thử thách liên quan đến âm nhạc. Đến địa điểm được yêu cầu, ca sĩ Đan Trường phải tìm 5 người trong quán có thể hát nối tiếp 5 bài hát được anh hát lên ngẫu nhiên. 5 bài hát được ca sĩ Đan Trường thể hiện là: Tình khúc vàng; Chim trắng mồ côi; Mãi mãi một tình yêu; Khi cô đơn em nhớ ai; Kiếp ve sầu đã khiến khán giả chìm đắm trong bầu không khí ngọt ngào. Đây toàn là những bản tình ca nổi đình, nổi đám một thời và hầu hết ai cũng thuộc đã giúp Đan Trường nhanh chóng hoàn thành thử thách một cách dễ dàng, mang về hơn 20 triệu đồng.

 ‘Anh Bo’ Đan Trường tái hiện 5 hit ‘khủng’ mang về hơn 73 triệu đồng cho người nghèo ảnh 3

Sau 4 thử thách 3 khách mời đã mang về tổng số tiền 73.518.290 đồng và 4 mái tôn Zacs.

Để phụ thêm cho cô Thanh đỡ phần khó khăn, ca sĩ Đan Trường cũng “móc túi” tặng cho gia đình cô Thanh thêm 10 triệu đồng và fans của anh có mặt tại địa điểm ghi hình tặng thêm 1 triệu. Anh Nguyễn Hoàng Hải, đại diện nhà tài trợ cũng ủng hộ thêm để làm tròn số tiền 3 khách mời mang về từ hơn 73 triệu đồng thành 100 triệu đồng. Không chỉ vậy, rất nhiều khán giả có mặt cũng góp chút tấm lòng, ủng hộ cho gia đình cô Thanh, giúp cô “đổi đời”.

MỚI - NÓNG