Đan Trường và người hâm mộ bàng hoàng khi Vân Quang Long đột ngột qua đời

Đan Trường và người hâm mộ bàng hoàng khi Vân Quang Long đột ngột qua đời
TPO - Thông tin nam ca sĩ Quang Long qua đời khiến showbiz Việt không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, ca sĩ Đan Trường thông báo về việc ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Đan Trường ngậm ngùi: “Showbitz Việt lại mất thêm một người em trai đáng yêu trong nghề. Yên nghỉ em nhé”.

Đan Trường và người hâm mộ bàng hoàng khi Vân Quang Long đột ngột qua đời ảnh 1 Ca sĩ Vân Quang Long.

Dưới bài đăng của Đan Trường, nhiều khán giả cũng bàng hoàng trước thông tin ca sĩ thần tượng của nhóm 1088 một thời ra đi: “Yên nghỉ anh nhé. Tôi thật sự sốc khi nghe tin anh mất, một thời nghe nhạc của anh”, “Trời ơi, sốc quá đi. Anh ra đi thanh thản anh nhé, cũng là một thời hâm mộ (Bởi Tin Lời Thề ). Yên nghỉ anh nhé”, “A Trường ơi sao anh Vân Long mất vậy, sốc quá luôn, năm nay giới nghệ sĩ sao ra đi nhiều quá, thời sinh viên hay nghe anh hát lắm, ở ngoài dễ thương và thân thiện lắm luôn”… là những bình luận của người hâm mộ khi hay tin Vân Quang Long qua đời.

Được biết, ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời tại Mỹ do đột quỵ. Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Vì niềm đam mê với âm nhạc, nam ca sĩ gia nhập nhóm 1088 và trở thành một trong những giọng ca được yêu mến nhất giai đoạn đầu thập niên 2000. Nhóm nhạc ra mắt dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang.

Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long phát hành một số đĩa nhạc solo và gây chú ý với các ca khúc Nhật ký cho ai, Bé mắt nhung, Thư cuối, Bởi tin lời thề... Ngoài ra, anh còn được yêu mến nhờ các bài song ca cùng Cẩm Ly như Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi...

MỚI - NÓNG