Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng

TPO - Dù liên tục làm mới "hâm nóng" hình ảnh nhưng dường như con đường trở lại hào quang showbiz của mỹ nhân họ Phạm vẫn còn xa.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 1 Sau hàng loạt bộ ảnh trên các ấn phẩm đình đám, mới đây, Phạm Băng Băng tiếp tục trở thành gương mặt xuất hiện trên số tân niên của tạp chí T.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 2 Cận cảnh vẻ đẹp sắc sảo kiêu kỳ của mỹ nhân Hoa ngữ.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 3 Theo dự kiến, cô và em trai Phạm Thừa Thừa sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí T Trung Quốc. 
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 4 Tuy nhiên, hôm qua, toàn bộ hình ảnh và bài viết về hai chị em họ Phạm đã bị gỡ bỏ trên mạng xã hội Weibo của tạp chí này, lý do bởi dư luận không ủng hộ việc để nữ diễn viên vướng scandal trốn thuế vẫn lên bìa báo. Thậm chí, tạp chí này còn thông báo sẵn sàng hoàn tiền cho độc giả đã đặt báo trước nếu không có nhu cầu đổi sang số khác.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 5  Đây là lần đầu tiên Phạm Thừa Thừa cùng xuất hiện trên tạp chí với chị gái nhưng đã vấp phải sự chỉ trích lớn của dư luận.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 6 Chàng trai 20 tuổi đã có một màn "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình sau một thời gian tham gia làng giải trí.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 7 Người đẹp sinh năm 1981 "hóa thân" phá cách đầy ấn tượng.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 8 Dù vẫn là tên tuổi có sức hút mạnh mẽ với truyền thông nhưng có vẻ con đường trở lại với showbiz của Phạm Băng Băng vẫn không mấy suôn sẻ.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 9  Được xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn nhưng scandal trốn thuế của cô thực sự đã gây thất vọng đối với người hâm mộ, nhiều netizen bày tỏ chưa sẵn sàng chào đón Phạm Gia trở lại màn ảnh.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 10
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 11 Dường như nữ hoàng giải trí Cbiz rất khó có thể tìm thấy hào quang như xưa.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 12
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 13
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 14
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 15
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 16 Mới đây, một nhóm fan đã đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh không trang điểm của Phạm Băng Băng.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 17 Một vài người hâm mộ tấm tắc khen ngợi làn da trắng mịn không tì vết của nữ diễn viên, số khác bình luận trông cô để mặt mộc rất dịu dàng kiểu đượm buồn chứ không sắc sảo như hình ảnh thường thấy.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 18  Một nguồn tin cho biết đây là những hình ảnh Phạm Băng Băng đóng trong phim mới về đề tài tâm lý tội phạm gay cấn, nhưng đến nay vẫn chưa có lịch chiếu.
Ảnh trang điểm khác lạ và mặt mộc đượm buồn của Phạm Băng Băng ảnh 19
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.