Việt Hương khóc nức nở trong show truyền hình khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài

TPO - Khoảnh khắc Việt Hương bật khóc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu chương trình Cơ Hội Đổi Đời khiến nhiều khán giả xúc động.

Việt Hương mới đây đã hoàn thành 4 ngày ghi hình của chương trình Cơ Hội Đổi Đời tại Hậu Giang và Cần Thơ. Tại ngày ghi hình cuối, khi nói đôi điều để tri ân những đóng góp của nghệ sĩ Chí Tài trong tập sắp lên sóng, Việt Hương mới bật khóc trên sân khấu nói: “Anh Chí Tài đã đồng hành cùng toàn bộ ekip vượt qua những khó khăn, thử thách của chương trình để đem lại cơ hội đổi đời cho một hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc ekip đang chuẩn bị cho tập phát sóng này thì tin dữ ập đến, anh ra đi và chúng tôi vẫn phải cố gắng lo cho anh trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất”.

Việt Hương khóc nức nở trong show truyền hình khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1 Khoảnh khắc đẹp của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng hai khách mời Ngô Kiến Huy, Quế Ngọc Hải.

Việt Hương khẳng định không gì đẹp đẽ bằng những hình ảnh vui tươi, nhiều năng lượng, cố gắng hết mình thực hiện thử thách của chương trình của cố nghệ sĩ Chí Tài. “Anh vẫn chạy, vẫn cười, vẫn chia sẻ, vẫn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho người khác. Khi tập 1 của chương trình sẽ lên sóng ngày 05/01 thì chúng tôi muốn tri ân anh với tất cả những gì anh đã cống hiến. Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem những hình ảnh này nhớ mãi nụ cười của anh, nhớ những chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi”, nữ nghệ sĩ nói.

Việt Hương khóc nức nở trong show truyền hình khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2 Việt Hương vội lấy tay lau nước mắt khi tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai nấy cũng xót xa.

Khoảnh khắc Việt Hương liên tục lấy tay áo lau nước mắt, cố nói trọn vẹn câu cuối cùng trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả khiến nhiều người xúc động.

MỚI - NÓNG