Ca sĩ Vân Quang Long nhóm 1088 đột ngột qua đời tại Mỹ

TPO - Thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm 1088) đột ngột qua đời tại Mỹ vào tối 29/12 (giờ Việt Nam) đã được đồng nghiệp thân thiết xác nhận.

Tối 29/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ đã khiến cho khán giả và nghệ sĩ VBiz không khỏi bàng hoàng, Thông tin trên đã được đồng nghiệp thân thiết của nam ca sĩ là Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du xác nhận trên trang cá nhân.

Quách Tuấn Du cho biết, Vân Quang Long mất do đột quỵ sau khi tắm, anh đang ở bên Mỹ và vẫn chưa kịp về nước vì dịch COVID-19.

Vân Quang Long sinh năm 1979, tên thật Lê Quang Hiển, quê ở Sa Đéc - Đồng Tháp. Anh nổi tiếng khi đi hát chuyên nghiệp và là thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Vân Quang Long nhóm 1088 đột ngột qua đời tại Mỹ ảnh 1 Ca sĩ Vân Quang Long

Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long tiếp tục sự nghiệp solo, anh còn thử sức với nhiều thể loại trữ tình, dân ca. Đến khi kết hợp với Cẩm Ly, tên tuổi của anh càng trở nên nổi tiếng, một số bài hát được khán giả thế hệ 8x, 9x yêu thích như: Tình ngàn năm, Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi...

Ca sĩ Vân Quang Long nhóm 1088 đột ngột qua đời tại Mỹ ảnh 2 Anh là thành viên trong nhóm nhạc 1088 nổi tiếng một thời

Năm 2017, Vân Quang Long sang Mỹ định cư, tập trung kinh doanh nhà hàng, bất động sản. Thi thoảng, anh vẫn tham gia một số sự kiện ca nhạc, gameshow truyền hình. Về cuộc sống hôn nhân, nam ca sĩ có 2 đời vợ và 3 đứa con. Anh giữ bí mật chuyện đời tư và hiếm khi chia sẻ hình ảnh gia đình. Hiện tại, vợ và con của Vân Quang Long vẫn đang ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.