Con gái 9 tháng tuổi của phóng viên CNN nổi tiếng qua đời vào đêm Giáng sinh

TPO - Bé Francesca, con gái 9 tháng tuổi của phóng viên CNN Andrew Kaczynski, đã qua đời vào đêm Giáng sinh sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.

Hôm thứ Bảy (26/12, giờ địa phương), phóng viên CNN Andrew Kaczynski đã đăng tải “tâm thư” trên Twitter để gửi lời cảm ơn đến tất cả những tin nhắn cổ vũ tinh thần và những nhà hảo tâm quyên góp tiền giúp bé Francesca chữa bệnh khi còn sống.

“Cảm ơn tất cả mọi người, thông điệp của các bạn đã chạm đến trái tim chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì Francesca đã nhận được tiền quyên góp để chiến đấu với căn bệnh khủng khiếp. Chúng tôi sẽ dành phần đời còn lại tìm ra phương pháp chữa trị”, Kaczynski viết.

Con gái 9 tháng tuổi của phóng viên CNN nổi tiếng qua đời vào đêm Giáng sinh ảnh 1 Bé Francesca bên bố mẹ vào những ngày cuối đời.

Trước đó một ngày, nam phóng viên thông báo trên mạng xã hội rằng, con gái 9 tháng tuổi của họ, tên thân mật là “Bean”, đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Theo đó, Francesca qua đời vào đúng đêm Giáng sinh (24/12, giờ địa phương). “Sẽ luôn có một lỗ hổng trong trái tim chúng tôi dành cho con bé. Chúng tôi rất biết ơn vì cảm nhận được tình yêu của con. Francesca, bố mẹ yêu con”, Kaczynski xót xa nhắn gửi lời cuối đến con gái.

Ba tháng trước, Francesca bị chẩn đoán có một khối u não hình que điển hình “cực kỳ hiếm gặp và rất nguy hiểm. Đầu tháng 9, Kaczynski cho biết, con gái anh đã trải qua hai cuộc phẫu thuật não. Không may, đến đầu tháng 12, bé Francesca bị nhiễm nấm nghiêm trọng, phải đặt máy thở và hỗ trợ sự sống. Dù gia đình đã nhờ dân mạng cùng cầu nguyện với hy vọng xuất hiện phép màu Giáng sinh, bé Francesca không thể qua khỏi.

Để có tiền chữa bệnh cho Francesca, gia đình kêu gọi mọi người tham gia sự kiện từ thiện PMC Winter Cycle. Trong đó, toàn bộ số tiền quyên góp được chuyển đến Viện ung thư Dana-Farber ở Boston (Mỹ). Theo trang PMC Winter Cycle, sự kiện dành cho nghiên cứu ung thư đã quyên góp được hơn 320.000 USD (7,4 tỷ đồng).

Andrew Kaczynski sinh năm 1989, là phóng viên chính trị của CNN. Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2011 khi đăng các video cũ về các chính trị gia, thường là những người đưa ra tuyên bố trái ngược với quan điểm chính trị hiện tại của họ, lên YouTube. Anh kết hôn với Rachel Louise Ensign – làm việc cho tờ Wall Street Journal.

Theo Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm