Có 40 kết quả :

Andrea: Vạch áo cho người xem lưng

Andrea: Vạch áo cho người xem lưng

TP - Sau khi bị người cũ tố bán dâm, Andrea đã thừa tức xông lên với một loạt chất vấn người cũ: “Tại sao năm ngoái có một hôm anh ra Hà Nội anh lại có ý định ngủ với em nhưng em đã từ chối vì anh đeo nhẫn cưới trên tay?... 
Yanbi và Mr.T hát tại Hải Phòng

Khó gọi tên

TP - Báo đưa tin Bộ Văn hóa phạt mấy trang mạng 8 triệu đồng/mạng vì tội “phổ biến bản ghi âm” mấy ca khúc “không phù hợp thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam”. Trên đời này không thiếu thứ tục nhưng hát tục kiểu “Phiếu bé ngoan” được trình bày bởi những thanh niên tên là Yanbi, Mr.A, Bueno, Mr.T..., khó ai bì.
Hồng Quế và Andrea đã cho cả thiên hạ biết được "bộ mặt thật" của nhau bằng màn tố nhau mượn tiền rồi quỵt nợ.

Khi nghệ sĩ dùng facebook 'dằn mặt' nhau

Chuyện cãi nhau của sao Việt trên facebook càng ngày càng trở nên phổ biến, không những cãi nhau nhiều sao còn sử dụng facebook như một cách dằn mặt đối phương với những lời lẽ chẳng khác gì giang hồ là mấy. Có những người còn sử dụng facebook để đòi nợ khi bạn mình cố tình nhây không trả.
Andrea: Chưa ngoan

Andrea: Chưa ngoan

TP - Sau rất nhiều ồn ào làm mất hình ảnh, Andrea lên tiếng: “Việc đi bar, uống bia, uống rượu đến mức say và ngất ở giữa đường tôi không cho là hư hỏng. Trong đời bạn trẻ nào cũng từng trải qua cảnh như vậy nhưng có thể vì tôi hoạt động trong showbiz nên bị để ý nhiều. So với các cô gái chơi bời khác, tôi vẫn ngoan…”.
Andrea: Chớ nghe người đẹp nói?

Andrea: Chớ nghe người đẹp nói?

TP - Từ một chân dài được ưu ái, Andrea bỗng nhiên nổi loạn, liên tiếp gây sốc với dư luận bằng những lùm xùm xung quanh chuyện tình ái, tiền bạc và mới đây nhất là nụ hôn đồng giới trong bar.