Hội trại “Tự hào Chiến thắng Điện Biên”

Khí thế hào hùng của chiến dịch Điện Biên năm xưa được tái hiện sinh động tại Hội trại. Ảnh: D.T.T
Khí thế hào hùng của chiến dịch Điện Biên năm xưa được tái hiện sinh động tại Hội trại. Ảnh: D.T.T
TP - Trong hai ngày 3 và 4/5, tại Khu chứng tích Chín Hầm (phường An Tây, TP Huế), Tỉnh Đoàn TT-Huế và Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh phối hợp phát động tổ chức Hội trại “Tự hào Chiến thắng Điện Biên”.

Hội trại có sự tham gia của hơn 1.000 trại sinh là đoàn viên, thanh niên thuộc 54 cơ sở Đoàn và cựu chiến binh của 39 cơ sở Hội Cựu chiến binh trên địa bàn, nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Hội trại là đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống thiết thực, bổ ích, với nhiều hoạt động, trò chơi tái hiện khí thế hào hùng của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Dịp này, Tỉnh Đoàn TT-Huế đã quyên góp 100 triệu đồng hỗ trợ cho thanh niên và nhân dân tỉnh Điện Biên; khởi công hai nhà đồng đội giúp chiến sĩ Biên phòng công tác ở vùng biên giới và cán bộ Đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

lSáng 4/5, tại Trường ĐH Cần Thơ, Thành Đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Đài PT&TH TP Cần Thơ và Đoàn Văn công Quân khu 9 tổ chức họp mặt, giao lưu nghệ thuật “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Thiên anh hùng ca thời đại Hồ Chí Minh”, có gần 1.400 cựu chiến binh và ĐVTN tham dự.

Các cựu chiến binh đã ôn lại những kỷ niệm thời kỳ diễn ra chiến dịch Điện Biên Phủ. Dịp này, Hội Cựu chiến binh tặng 1 căn nhà “Nghĩa tình Điện Biên” trị giá 60 triệu đồng cho ông Huỳnh Văn Đa ở xã Thuận Hưng (Thới Lai) từng tham gia kháng Pháp và tặng 60 suất học bổng cho cháu của các cựu chiến binh, mỗi suất 1 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.