Ấn Độ: Chuột gặm nhấm thi thể nạn nhân COVID-19 trong bệnh viện

Thi thể nạn nhân tử vong vì COVID-19 ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters
Thi thể nạn nhân tử vong vì COVID-19 ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters
TPO - Thi thể bệnh nhân nam 87 tuổi qua đời vì COVID-19 tại một bệnh viện tư nhân ở Ấn Độ đã bị chuột ăn một phần, theo Times of India.

Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện tư nhân ở thành phố Indore, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) ngày 17/9, nhưng không qua khỏi và tử vong hôm qua, 21/9 vì COVID-19.

Thân nhân cụ ông 78 tuổi quyết định tạm thời để thi thể nạn nhân ở lại bệnh viện. Tuy nhiên, khi quay lại kiểm tra, gia đình cụ ông phát hiện phần mắt, tai và má của nạn nhân đã bị chuột gặm nham nhở.

Vụ việc khiến tình hình bệnh viện trở nên hỗn loạn, khi gia đình nạn nhân nổi sung yêu cầu các nhân viên y tế phải giải thích và chịu trách nhiệm.

Cơ quan an ninh địa phương sau đó quyết định mở một cuộc điều tra.

Cựu lãnh đạo bang Madhya Pradesh, Kamal Nath cũng đã đăng đàn Twitter chỉ trích sự tắc trách của lãnh đạo bệnh viện nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến đấu cơ Trung Quốc và Đài Loan trong một lần đụng nhau trên bầu trời eo biển Đài Loan hồi năm 2020. Ảnh: AP

Eo biển Đài Loan nóng lên từng ngày

TP - Hôm qua, Trung Quốc mô tả các cuộc diễn tập quân sự gần Đài Loan là “tập trận chiến đấu”, bày tỏ thái độ cứng rắn khi các cựu quan chức cấp cao của Mỹ đến Đài Bắc để thể hiện cam kết của Tổng thống Joe Biden đối với Đài Loan. Trong khi đó, có tin tức nói Mỹ đang thúc giục Nhật Bản ra tuyên bố ủng hộ Đài Loan.