Ấn Độ: Chuột gặm nhấm thi thể nạn nhân COVID-19 trong bệnh viện

Thi thể nạn nhân tử vong vì COVID-19 ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters
Thi thể nạn nhân tử vong vì COVID-19 ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters
TPO - Thi thể bệnh nhân nam 87 tuổi qua đời vì COVID-19 tại một bệnh viện tư nhân ở Ấn Độ đã bị chuột ăn một phần, theo Times of India.

Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện tư nhân ở thành phố Indore, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) ngày 17/9, nhưng không qua khỏi và tử vong hôm qua, 21/9 vì COVID-19.

Thân nhân cụ ông 78 tuổi quyết định tạm thời để thi thể nạn nhân ở lại bệnh viện. Tuy nhiên, khi quay lại kiểm tra, gia đình cụ ông phát hiện phần mắt, tai và má của nạn nhân đã bị chuột gặm nham nhở.

Vụ việc khiến tình hình bệnh viện trở nên hỗn loạn, khi gia đình nạn nhân nổi sung yêu cầu các nhân viên y tế phải giải thích và chịu trách nhiệm.

Cơ quan an ninh địa phương sau đó quyết định mở một cuộc điều tra.

Cựu lãnh đạo bang Madhya Pradesh, Kamal Nath cũng đã đăng đàn Twitter chỉ trích sự tắc trách của lãnh đạo bệnh viện nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida tại cuộc họp báo. (Ảnh: AP)

Nhật Bản không có ý định tham gia AUKUS

TPO - Chính phủ Nhật không có ý định tham gia liên minh an ninh ba bên mà Mỹ, Úc và Anh lập ra, với tên gọi AUKUS. Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida khẳng định như vậy trong cuộc họp báo sau thượng đỉnh của "Bộ tứ" tại Tokyo ngày 24/5.
Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

TPO - Hãng tin CGTN ngày 23/5 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông liều mình leo lên “chuồng cọp” của căn hộ tầng 6 để cứu một bé gái đang mắc kẹt. Vụ việc xảy ra ở Sóc Châu (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc). Người đàn ông trong video – tên An Peng – đã được cư dân mạng ca ngợi là anh hùng. Bé gái sau khi được cứu may mắn không bị thương, cha mẹ của bé đã bị phạt vì không đảm bảo an toàn cho con nhỏ.