Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài?

Sau các cuộc họp với VFF và VPF của Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền vừa qua, nội dung thường bị tiết lộ ra ngoài, thậm chí có cả ghi âm.
Sau các cuộc họp với VFF và VPF của Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền vừa qua, nội dung thường bị tiết lộ ra ngoài, thậm chí có cả ghi âm.
TPO - Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra sau khi đoạn băng ghi âm dài hơn 5 phút ghi lại cuộc hoà giải do Ban Kiểm tra VFF tổ chức hôm 15/5 được tung ra ngoài.  

Nội dung cuộc họp nhằm hoá giải mâu thuẫn giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF và Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ sau cuộc họp 7/5, VPF kiến nghị VFF để Phó ban Dương Văn Hiền dừng làm nhiệm vụ giám sát trận đấu do trước đó không hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách nào đó, ngay sau cuộc họp trên có tin VPF phải xin lỗi ông Hiền (dù thực tế không có chuyện này), đồng thời với việc một vài tờ báo dẫn lời ông Hiền cáo buộc ông Hùng can thiệp chuyên môn trọng tài.

Tới cuộc hoà giải hôm 15/5, một lần nữa dù là chuyện nội bộ của VFF, nhưng sau đó đã có người tuồn ra. Trong khi đó thành phần tham dự cuộc họp chỉ gói gọn vài lãnh đạo VFF và VPF!

Hôm nay, trả lời câu hỏi về việc có phải Phó ban Dương Văn Hiền là người tung ra đoạn ghi âm trên hay không, TTK VFF Lê Hoài Anh đã không xác nhận. Ông Hoài Anh cho biết: “Tôi không nói anh Hiền ghi âm và đưa ra ngoài. Nhưng dù là ai thì việc này cũng không thích hợp vì từ đầu, tất cả đã thống nhất đây là cuộc họp nội bộ, không công bố thông tin ra ngoài. Tổ chức nào cũng vậy, không phải mọi chuyện đều có thể đưa lên báo. Thông tin trước đại chúng phải có sự chọn lọc”.

Được biết trong cuộc họp hôm 15/5, ông Dương Văn Hiền đã phủ nhận trả lời báo chí những nội dung ông Trần Mạnh Hùng nói là bôi nhọ ông. Ông Hiền cho biết sẽ làm việc với một số tờ báo.

Trên thực tế, 2 năm trở lại đây, thông tin nội bộ VFF liên tục bị tiết lộ ra ngoài. Người trong giới tin rằng đây là một phần trong cuộc đấu đá lẫn nhau ở thượng tầng VFF, với mục tiêu là những chiếc ghế quyền lực ở đại hội 8. 

MỚI - NÓNG