Có 41 kết quả :

Ảnh minh họa. (Nguồn: iStock)

Facebook đang âm thầm tinh vi ghi âm hoạt động của người dùng?

Facebook đã nhiều lần phủ nhận khai thác vào micro điện thoại cho mục đích quảng cáo nhắm mục tiêu nhưng theo phát hiện của tờ Metro, mạng xã hội lớn nhất thế giới dường như đã áp dụng một bằng sáng chế gây tranh cãi cho phần mềm sẽ cho điện thoại thông minh ghi âm âm thanh xung quanh khi nghe thấy các thông điệp bí mật ẩn trong quảng cáo truyền hình.
Quế Vân: Vẫn 'quê'

Quế Vân: Vẫn 'quê'

TP - Liên tiếp tố Trường Giang về tội sở khanh, nhưng kẻ bị tố cáo vẫn lờ đi. Mới đây, cô đã tung đoạn clip dài 17 phút ghi lại đoạn trò chuyện giữa cô và Trường Giang với lời giải thích: 
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường: Không bỏ án tử hình với tội danh tham ô, nhận hối lộ. Ảnh: Như Ý.

Sẽ không bỏ án tử hình đối với tội phạm tham nhũng

TP - Chiều 20/5, Quốc hội nghe Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đọc Tờ trình về Dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi) và Bộ luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi). Theo đó, các bộ luật đã bổ sung nhiều quy định mới nhằm ngăn tình trạng oan sai, bảo vệ quyền lợi của bị can, bị cáo... nhưng không nhẹ tay với đối tượng tham nhũng...
Ảnh minh họa: Internet

Vợ ơi em có 'còn tem'?

Câu hỏi đó có rất nhiều biểu hiện, nhưng tựu trung lại nó đều phản chiếu một quan điểm đầy bất công giữa cánh đàn ông với chị em. 
Ghi âm và xin lỗi

Ghi âm và xin lỗi

TP - Đời sống của giới biểu diễn nghệ thuật đã xuất hiện chiêu mới là xin lỗi trên mạng xã hội và tung băng ghi âm.
Nguyễn Chánh Tín: Vai diễn cuộc đời

Nguyễn Chánh Tín: Vai diễn cuộc đời

Nếu xem câu chuyện NSƯT Nguyễn Chánh Tín mất nhà những ngày qua là một tác phẩm điện ảnh, thì tác phẩm ấy đã thực sự cuốn hút khán giả bởi những tình tiết bất ngờ, những phân đoạn bi, hài lẫn lộn và đọng lại trong người xem bao nỗi ưu tư.