Lộ đoạn ghi âm 'bêu xấu' công thần Real gây sốc của chủ tịch Perez

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Real Madrid gọi Raul và Casillas là "hai kẻ lừa đảo'
Chủ tịch Real Madrid gọi Raul và Casillas là "hai kẻ lừa đảo'
TPO - Tờ báo có tiếng tại Tây Ban Nha El Confidencial gây sốc khi tiết lộ ra những đoạn ghi âm của chủ tịch Real Madrid Florentino Perez "bêu xấu" các công thần Raul Gonzalez và Iker Casillas.

Đoạn ghi âm được cho là diễn ra vào năm 2006, vài tháng sau khi ông Perez từ chức ghế chủ tịch Real Madrid. Ông trở lại cầm quyền ở Santiago Bernabeu năm 2009 và tại vị đến bây giờ.

"Casillas không phải là một thủ môn tiêu chuẩn của Real Madrid. Cậu ta không phải và chưa bao giờ là vậy. Cậu ta là một thất bại lớn của chúng tôi. Vấn đề là mọi người tôn thờ cậu ta quá, ngưỡng mộ cậu ta. Tôi không hiểu nữa. Mọi người đều bảo vệ cậu ta", El Confidencial dẫn lời Perez.

Ngoài ra, Perez còn miệt thị Raul - cầu thủ thi đấu nhiều nhất lịch sử Real. Perez tố Raul phá huỷ Madrid và coi anh là một trong những lý do khiến ông phải từ chức ở Real năm 2006.

"Cậu ta (Casillas) là một trong những cú lừa lớn nhất lịch sử Real, và người còn lại là Raul. Hai vụ lừa đảo lớn nhất của Real, Raul đứng đầu, Casillas thứ hai. Raul quá tệ. Cậu ta cứ nghĩ Madrid là của mình. Cậu ta và người đại diện. Chính Raul là một trong những lý do khiến tôi rời CLB, cậu ta là thủ phạm. Cậu ta hủy hoại Madrid, hủy hoại tinh thần các cầu thủ, mọi thứ".

Về những danh thủ khác, Perez chỉ nói tốt về hai người là Zinedine Zidane và David Beckham, đồng thời nhấn mạnh: “Các cầu thủ là những kẻ ích kỷ. Bạn chẳng thể trông đợi gì từ họ đâu. Các cầu thủ luôn để lại hình ảnh kinh khủng trong mắt tôi. Tôi đã trải qua quá nhiều thứ trong cuộc đời mình rồi, nhưng chưa bao giờ chứng kiến những hình ảnh như thế, từ các cầu thủ".

Trước những thông tin chống lại của El Confidencial, ông Perez chính thức lên tiếng về vụ việc. Trên trang chủ của Real, ông cho biết: "Nội dung đoạn ghi âm đã được cố tình cắt lẻ khỏi bối cảnh các cuộc nói chuyện. Nó được ghi lại một cách lén lút trong các cuộc nói chuyện bởi ông Jose Antonio Abellan, người đã tìm cách rao bán chúng trong suốt nhiều năm qua nhưng bất thành. Điều đáng nói là 15 năm đã trôi qua, tờ báo El Confidencial lại thu thập chúng cho đến ngày nay".

Theo Chủ tịch Real, những đoạn ghi âm này được tung ra thời điểm này để chống lại ông vì dự án European Super League. "Tôi đã giao vấn đề này cho các luật sư để chống lại hành vi bất hợp pháp này", ông Perez tuyên bố.

MỚI - NÓNG