500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn

CLB tặng quà tại BV Phục Hồi chức Năng tỉnh Ninh Bình ngày 01/6/2018
CLB tặng quà tại BV Phục Hồi chức Năng tỉnh Ninh Bình ngày 01/6/2018
TPO - Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Ninh Bình kết hợp với Ban trị sự chùa Nội Long đã làm ra 500 chiếc bánh trung thu chay dành tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quanh khu vực Ninh Bình.
500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Những chiếc bánh tự làm được đóng góp đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình trao tặng quà, bánh trung thu của CLB Thiện nguyện Ninh Bình sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Bệnh viện Phục Hồi chức Năng tỉnh Ninh Bình và Trung tâm Bảo trợ tỉnh Ninh Bình. Đối tượng là các bé bại não, các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não đang điều trị tại Bệnh viện Phục Hồi chức Năng tỉnh Ninh Bình; các trẻ em người già không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ tỉnh Ninh Bình.

500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Bệnh nhân tại bệnh viện Phục Hồi chức Năng tỉnh Ninh Bình

Được biết tổng giá trị các phần quà, bánh lần này khoảng 25 triệu đồng, trong đó bao gồm nhiều phần quà giá trị và 500 chiếc bánh trung thu chay do các thành viên câu lạc bộ tự làm.

Số tiền được quyên góp từ các nhà hảo tâm và các thành viên CLB. Người góp công người góp của, tất cả chỉ với mong muốn tạo nên một cái Tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quanh khu vực Ninh Bình.

Đây là năm thứ 2 CLB tổ chức làm bánh trung thu chay để tặng. Bánh trung thu chay được làm từ khoai lang tím, nhân bánh được làm từ đậu xanh.

500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Bánh trung thu chay theo tấm lòng của các thành viên CLB Thiện nguyện.

Trưởng CLB Thiện nguyện Trịnh Ngọc Vũ cho biết: “CLB đã lựa làm rất kỹ từ khâu chọn khoai, đến công đoạn cuối cùng là bảo quản bánh để có thể tạo nên 500 chiếc bánh trung thu chay đảm bảo an toàn hợp vệ sinh. Đó là tấm lòng của tất cả các thành viên CLB và ban trị sự chùa Nội Long dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quanh khu vực Ninh Bình. Mong rằng các em sẽ có được một trung thu đầy vui vẻ ý nghĩa.”

500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn ảnh 4 Nụ cười hạnh phúc khi làm ra những chiếc bánh. 
500 bánh trung thu chay dành tặng trẻ hoàn cảnh khó khăn ảnh 5 "Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi"
MỚI - NÓNG