5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’

TPO - Baek Gwang Suk, Yang Yun Mi, Kim Eun Ah… là những mỹ nữ Triều Tiên khiến cộng đồng mạng “chao đảo” vì xinh như thiên thần.

1. Baek Gwang Suk

5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 1 Baek Gwang Suk, sinh năm 1992. Cô sở hữu làn da trắng không tì vết, chiếc môi nhỏ xinh, đôi mắt tròn to và các đường nét thanh tú.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 2 Cô làm tiếp viên tại nhà hàng Bình Nhưỡng tại Siem Reap, Campuchia.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 3 Không chỉ xinh đẹp, Baek Gwang Suk còn hát hay, múa giỏi

2. Yang Yun Mi

5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 4 Yang Yun Mi sinh năm 1998. Cô gái xinh đẹp này đang làm lễ tân ở một khách sạn tên là Kumgansan tại Triều Tiên.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 5 Cô có nụ cười rạng rỡ, cuốn hút không kém gì những "tường thành" nhan sắc của thế hệ idol mới ở Hàn Quốc.

3. Kim Eun Ah

5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 6 Giống như Baek Gwang Suk, Kim Eun Ah là một vũ công tại một trong chuỗi các nhà hàng quốc tế Bình Nhưỡng.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 7 Cô gây chú ý với cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp được so sánh với nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc nữ F(x).

4. Cho Myung Ae

5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 8 Cho Myung Ae là một thành viên trong đội cổ vũ của Triều Tiên. Cô nổi tiếng đến mức có cả trang fancafe ở Hàn Quốc. 
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 9 Cho Myung Ae từng đại diện cho Triều Tiên biểu diễn ở Đại hội thống nhất dân tộc năm 2002, được tổ chức ở Hàn Quốc. Báo chí Triều Tiên gọi cô là "quốc báo". Cố lãnh tụ Kim Jong-il đặt cho danh hiệu “Đóa hoa thống nhất” - hình tượng cho sự đoàn kết liên Triều.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 10 Mỹ nhân này là người Triều Tiên duy nhất được đặc cách đóng quảng cáo Samsung Electronic cùng với Lee Hyori vào năm 2005. 
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 11 Cô cũng tham gia vào bộ phim truyền hình hợp tác Hàn - Triều "Six Martyred Ministers" của đài KBS.

5. Chị em song sinh trong đội cổ vũ Triều Tiên

5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 12 Cặp song sinh người Triều Tiên vô danh nhận được sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc nhờ ngoại hình trong trẻo, xinh xắn vào năm 2005.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 13 Với ngoại hình này, cặp đôi đủ tiêu chuẩn để đứng vào hàng ngũ idol K-pop.
5 mỹ nữ Triều Tiên khiến dân mạng ‘chao đảo’ ảnh 14 Gần đây, họ đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Triều Tiên với mái tóc ngắn hơn, nhưng không ảnh hưởng đến ngoại hình xuất sắc của họ
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG