45 con nghiện khống chế cán bộ, phá tường rào trốn trại

45 con nghiện khống chế cán bộ, phá tường rào trốn trại
Các đối tượng bàn tính không ra ăn sáng để khi cán bộ trại cai nghiện vào nhắc nhở thì khống chế lấy chìa khóa mở cửa, phá tường rào trốn trại.

Đến chiều 5/5, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành điều tra, truy bắt các học viên trốn khỏi trại cai nghiện thuộc Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội tỉnh Đắk Lắk (đặt tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Đắk Lắk, vào khoảng 6 giờ cùng ngày, có một số học viên cố tình không ra ăn sáng nên các cán bộ trung tâm phải vào từng phòng nhắc nhở.

Lúc này, một số học viên dùng kéo sắt khống chế 2 cán bộ trực gác là ông Nguyễn Văn Bình và ông Trần Ngọc Kha rồi cướp chìa khóa. Ngay sao đó, các đối tượng đã mở cửa vòng trong để các đối tượng ào ra phá phá tường rào vòng ngoài trốn khỏi trung tâm.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an huyện Krông Pắk đã bắt được 10 trong tổng số 45 học viên trốn trại. “Lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, để là rõ hành vi, vai trò của từng đối tượng”, ông Trường nói. 

Theo C. Nguyên

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.