40 ảnh nóng Trần Quán Hy do các nhân vật nữ chụp

40 ảnh nóng Trần Quán Hy do các nhân vật nữ chụp
TPO – Tại phiên tòa xét xử lại vụ ảnh nóng diễn ra hôm 24/2 vừa qua ở Vancouver (Canada), nam diễn viên Trần Quán Hy nói rằng có một số bức ảnh nóng do chính những bạn tình của anh đã chụp.
40 ảnh nóng Trần Quán Hy do các nhân vật nữ chụp ảnh 1
Trần Quán Hy tại phiên tòa hôm 24/2

Có khoảng 50 phóng viên đến từ Hồng Công và các hãng truyền thông Canada có mặt trong vụ xét xử lần này.

Tại phiên tòa, kĩ thuật viên máy tính Sze Ho-chun, 23 tuổi, bị buộc tội phát tán những tấm ảnh nóng của Trần Quán Hy và các sao nữ lên mạng.

Trần Quán Hy cho biết, phần lớn trong số 328 bức ảnh bị phát tán là do anh chụp, trong đó có 40 tấm được chính những sao nữ có quan hệ tình ái với Trần chụp.

Ban đầu, Trần Quán Hy từ chối tiết lộ tên tuổi những cô gái trong ảnh nóng với lí do họ đã phải chịu đựng tai tiếng không ít. Nhưng tòa đã yêu cầu Trần lần lượt nêu tên 4 sao nữ xuất hiện trong những bức hình, đó là: Cecelia Trương Bá Chi, Gillian Chung Hân Đồng, Bobo Chan và Rachel Ngan.

Trần Quán Hy gọi scandal này là “sự đau đớn về tinh thần”, những bức hình bị phát tán đã gây nên một cú shock đối với anh và những cô gái trong ảnh, ban đầu chỉ là một vài tấm, rồi sau dần dần nhiều lên, đến 328 bức hình nóng. 

Nam diễn viên này còn cho biết những bức hình này là do hai người chụp và không có sự tham gia của người thứ ba, càng không có ý định chia sẻ những tấm ảnh đó với ai, trừ người phụ nữ mà anh chụp chung.

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.