> 'Công nghệ' rượu pha cồn và cảnh báo chết sớm
> Đột nhập lò sản xuất rượu bằng... cồn tại Hà Nội
-Chuyện uống chứ chuyện gì nữa! Xuân tươi mới, người háo hức không tí men say coi sao được?
-Đồng ý! Bia hay rượu?
-Rượu chứ! Bia chỉ để giải khát thôi. Với lại nghe đâu dự báo tết này lại rét, bia vào vừa nặng bụng vừa lạnh từ trong ra!
-Lại đồng ý nữa! Nhưng cậu định xài rượu cỡ nào, nội hay ngoại?
-Kinh tế dù khó nhưng mình cũng cố kiếm chai ngoại cho đẳng cấp…
-Nhất trí! Ngoại thì cậu chọn rượu nước nào. Nga thì có Vốt-ca, Pháp thì Sâm-banh, Anh thì Uýt-ki, Nhật thì Sa-kê, Trung Quốc thì Mao đài…
-Mình thích cái anh Mao đài. Nó vừa Á đông lại được giới nhậu xem là hảo tửu.
-Lại nhất trí nữa rồi! Rượu ngon phải có bạn hiền, thể nào mình cũng được mời…Nhưng mình nghe nói bên đó có loại rượu tuyệt ngon được mệnh danh là ma tửu, uống vào người cứ lâng lâng như ở chốn tiên bồng. Ngày xuân, cảnh ấy, người ấy, mĩ tửu ấy đúng là thiên đường.
-Theo mình biết loại ma tửu ấy đắt khét, chỉ có đại gia mới dám sờ thôi! Hay mình có cách này, vẫn được uống ma tửu nhưng lại ma tửu nội, giá mền?
-Trong nước mình sản xuất được rượu đó rồi à? Duyệt!
-Cảnh báo trước ma tửu xứ mình theo nghĩa đen đấy!
-Là sao?
-Nghĩa là rượu giả. Uống vào, một là chết thành ma, hai là điên điên dại dại như ma trên đất ấy!
-!!!