Sát thủ 18 tuổi giết thiếu nữ đang ngủ cướp xe máy

Chân dung hung thủ đâm trọng thương, cướp tài sản của chị Trinh
Chân dung hung thủ đâm trọng thương, cướp tài sản của chị Trinh
Do không có tiền tiêu, sát thủ 18 tuổi (quê Hải Hậu, tạm trú tại Q.7, TP HCM) đã kê ghế trèo sang phòng trọ bên cạnh, dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ, đùi và 2 cánh tay của bị hại sau đó cướp chiếc xe máy Attila, điện thoại iPhone 5, tiền rồi tẩu thoát.

Ngày 12/6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (công an quận 7, TP.HCM) cho biết, đã xác định được hung thủ đâm và cướp tài sản của chị Nguyễn Thị Trinh (22 tuổi, ở nhà trọ số 40/8 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7).

Theo tài liệu điều tra, khoảng 0h20 ngày 10/6, một thanh niên ở phòng trọ kế bên đã kê ghế trèo sang phòng trọ (vách ngăn bằng gỗ, có lỗ hổng phía trên) của chị Trinh rồi dùng dao dài 30 cm đâm nhiều nhát vào cổ, đùi và 2 cánh tay của bị hại. Anh ta sau đó cướp chiếc xe máy Attila, điện thoại iPhone 5, tiền rồi tẩu thoát.

Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà trọ và người dân xung quanh nhanh chóng đưa chị Trinh đến bệnh viện cấp cứu.

Khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai người liên quan, cơ quan điều tra sớm xác định thủ phạm gây án là Phạm Trọng Khải (18 tuổi, quê Hậu Giang).

Khải vừa từ quê lên TP.HCM. Không có chứng minh nhân dân nên thanh niên này không xin được việc làm. Thấy Khải không có chỗ ở, bà Trần Thị Huế (52 tuổi, chủ nhà trọ) thương tình cho vào trú nhờ được 2 ngày thì xảy ra sự việc.

Công an quận 7 kêu gọi Khải trốn ở đâu ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

* Tên bị hại đã được thay đổi

Theo Khánh Trung

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm