Có 272 kết quả :

Chị Lâm Thị Tiểu Linh (giữa), quê Sóc Trăng nén nỗi đau mất chồng để ở lại làm việc. ảnh: HƯƠNG CHI

Tin ở tương lai

TP - Trong khi hàng vạn người lao động trở về quê, nhiều người khác chọn cách ở lại. Khi được hỏi, vì sao chọn ở lại, họ nói rằng “tột cùng khó khăn đã dần qua, cớ gì phải bỏ đi, mang theo gánh nặng về quê hương”.
Bộ tư lệnh TPHCM: Không có chuyện nhận tiền để đưa tro cốt bệnh nhân COVID về sớm

Bộ tư lệnh TPHCM: Không có chuyện nhận tiền để đưa tro cốt bệnh nhân COVID về sớm

TPO - Tự xưng là nhân viên cơ sở mai táng, một số đối tượng đã đề nghị thân nhân người mất vì COVID-19 đưa tiền để họ "phối hợp" với lực lượng quân sự làm thủ tục hỏa táng sớm. Bộ tư lệnh TPHCM khẳng định, cán bộ chiến sĩ của lực lượng vũ trang không bao giờ và tuyệt đối không nhận tiền của thân nhân người tử vong vì COVID-19.
Nhân viên y tế đang nỗ lực chống dịch nhưng thu nhập giảm sâu

Bệnh viện, nhân viên y tế cần hỗ trợ khẩn cấp

TP - Trực tiếp đối mặt nguy hiểm, áp lực công việc và trách nhiệm ở mức cao nhưng thu nhập của nhân viên y tế đang bị giảm sâu vì bệnh viện tự chủ về tài chính nhưng không có nguồn thu. Trong khi đó, các khoản hỗ trợ của TPHCM cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 đến nay vẫn chưa nhận được.
Gói 1.000 tỷ đồng hỗ trợ cho vay doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam thực hiện từ nay đến hết 31/12/2021

BIDV dành 1.000 tỷ hỗ trợ lãi suất cho vay doanh nghiệp ở phía Nam

TP - Trong đợt dịch Covid - 19 bùng phát lần thứ 4, BIDV đã thực hiện hỗ trợ công tác chống dịch của cả nước thông qua ủng hộ quỹ vắc-xin, hỗ trợ ngành y, các tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp rất lớn. Gói hỗ trợ 1.000 tỷ đồng thông qua giảm lãi suất, gói cho vay các doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam tiếp tục thể hiện sự đồng hành của BIDV để cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
Người dân phường Nại Hiên Đông nhận tiền hỗ trợ từ TP

21 ngày sống ở 'tọa độ nóng' COVID-19

TP - Tròn ba tuần, người dân phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) sống trong hàng rào cách ly y tế, phong tỏa. Bên cạnh những âu lo dịch bệnh, 33.000 dân được cấp tiền tiêu, được cán bộ đi chợ giùm cũng nhiều trải nghiệm thú vị.
TPHCM xin hỗ trợ khẩn 28.000 tỷ đồng, 142.200 tấn gạo

TPHCM xin hỗ trợ khẩn 28.000 tỷ đồng, 142.200 tấn gạo

TPO - Kiến nghị của TPHCM dựa trên tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19, trong đó "nhất thiết không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, không có chỗ ở… để người dân yên tâm ở tại chỗ, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch".